028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn cao cấp.

04/07/2014

Mụn là do vi khuẩn cùng với sự ách tắc nơi các lỗ chân lông tạo thành. Nó làm cho mất tự tin trong cuộc sống và rất phiền toái khi phải chăm sóc và làm đẹp khi phải có việc đi tiếp khách hàng hay đi dự tiệc.

 

Chính vì vấn đề phiền toái này mà ai mắc phải cũng đều phải chữa trị triệt để, kem trị mụn cũng chính từ sự việc này mà ra đời, các hãng tìm cách tung ra thị trường những sản phẩm độc chiêu và đặc trưng của mình.

 

Nhưng hãng nổi tiếng thường đưa ra cái tên rất kêu “kem trị mụn cao cấp” kem trị mụn không để lại sẹo, nhưng thật sự là các loại kem của những thương hiệu nổi tiếng rất hiệu quả và an toàn.

 

Nguyên nhân chính để gây ra mụn:

 

Tuổi dậy thì, khi đến tuổi làm người lớn, chúng ta điều phải trải qua giai đoạn thay đổi các nội tiết tố, chính sự xáo trộn này khiến cho các chức năng ở các cơ quan nội tạng kích thích, nhất là cơ quan sinh dục. Sự rối loạn này làm cho cơ thể tiết ra một lượng lớn chất nhờn, được bài tiết qua các lỗ chân lông gây tắc nghẽn, từ đây hình thành ra mụn.

 

Các loại mụn nhiễm trùng bưng mủ, làm hoại tử bề mặt da, sau khi cơ chế tự làm lành, Collagen đứt gãy, gây thiếu hụt, ngay chổ vết thương đó lõm xuống tùy theo vết lõm to hay bé, sâu hay cạn.

 

Để tránh tình trạng này xảy ra, ta luôn vệ sinh da mặt, sử dụng kem hoặc sữa rửa mặt dành cho da nhờn. Khi ra dường nhớ mang khẩu trang tránh gió bụi vào da mặt, tránh ăn các chất cay như ớt, tiêu và các đồ chuyên xào có nhiều dầu mỡ

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM