028 3927 0688 - 0933340179

Mặt nạ v-line làm thon gọn mặt.

09/06/2014

Một khuôn mặt dễ mến, ưa nhìn là khuôn mặt trái soan, khuôn mặt v-line, ai lại chẳng ham thích, nhưng để có khuôn mặt như vậy phải làm sao? Xin mách cho các bạn mặt nạ v-line mặt nạ làm thon mặt xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

 

 

Nhìn thấy người ta có khuôn mặt khả ái, thon gọn, thanh tú, mà mình thì khuôn mặt tròn vo như chữ O, làm sao mà chẳng chạnh lòng, suy nghĩ? Việc muốn thay đổi khuôn mặt không phải dễ, phải nhờ sự can thiệp của dao kéo, rồi phải chờ đợi thời gian hồi phục, rồi còn phải kiếm một “cục tiền” to để giải quyết cho vấn đề này, còn có bao nhiêu cái rồi nữa...

 

 

Nhưng có một ngày đẹp trời, một tin tốt từ các bạn đồng cảnh ngộ cho biết mặt nạ v-line, mặt nạ làm thon gọn mặt ra đời, xuất xứ mãi bên xứ kim chi, nay nhập khẩu về đến VN, quả là một tin vui nhất trong năm, cho các bạn đã và đang sở hữu khuôn mặt có hình chữ U và O.

 

Hỏi: Vậy mặt nạ v-line là gì, hiệu quả nó ra sao và sử dụng như thế nào?

 

 

Đáp: mặt nạ v-line là loại 7 miếng trong một hộp và có một sợi dây đeo dùng để làm tan các bọng mỡ thừa, giúp cho khuôn mặt ôm sát với khung xương hàm tạo nên một khuôn mặt v line. Nó sử dụng liên tục trong 1 tháng, khoảng 4 hộp thì sẽ thấy sự hiệu quả của nó mang lại. Mỗi ngày sử dụng 1 miếng, thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó lấy nước còn sót lại, bôi lên da mặt có tác dụng dưỡng da và làm trắng. Sau khi đã có khuôn mặt như ý rồi, có thể sử dụng liều duy trì, từ 1-2 miếng/tuần, là ok.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM