028 3927 0688 - 0933340179

Trị sẹo rỗ bằng máy đa năng Cryostamp Hàn Quốc

14/06/2014

Khuôn mặt trái xoan cùng với một làn da phẳng, láng mịn. Là phụ nữ thì ai cũng quan tâm, mơ ước, nhưng nếu chẳng may nó bị những vết lõm do di chứng của mụn hoặc bệnh thủy đậu để lại thì thật là đáng tiếc.

 

 

Có rất nhiều những người nam, nữ đã bị tình trạng là trên khuôn mặt có các vết lõm, di chứng của bệnh thủy đậu, mụn, té xe… gây nên, làm cho khuôn mặt không được phẳng, mà sần sùi, mất đi vẻ thẩm mỹ của “bộ ngoại giao” làm cho họ luôn mặc cảm trong cuộc sống.

 

Họ luôn tìm kiếm sự chữa lành, thông qua các loại sản phẩm hoặc các loại máy như siêu mài mòn kim cương, máy laser. Nhưng kết quả thì cũng không làm cho nhiều người hài lòng được vì những bất cập kèm theo và không theo như ý mà mình muốn.

 

Máy làm đẹp đa năng lăn kim và đầu nóng lạnh Cryostamp Hàn Quốc, thế hệ mới trong đó có chức năng làm lành và làm sẹo mau “đầy” với sự hỗ trợ tuyệt vời từ công nghệ cao là một phát minh mới, đem lại cho khách hàng được sự an toàn, hiệu quả trong khi điều trị. Với chức năng đưa các chất dinh dưỡng vào sâu tận màng đáy của tế bào, giúp cho việc sản sinh tế bào mới hơn hẳn các phương pháp thông thường khác gấp 1000 lần.

 

Máy Cryostamp vận hành bằng xung điện từ âm dương, nó giúp sự kích thích tái tạo các tế bào mới cho da. Với việc làm lạnh -15 độ C cùng với bộ kim giúp cho việc đóng dấu vào những vết sẹo rỗ trên da, không đau, không sưng, đem lại hiệu quả đến 30% ngay khi lần đầu trị liệu, sau quá trình điều trị khoảng 2 tháng sẽ đem lại sự làm đầy cho da một cách hữu hiệu.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM