028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám nào tốt nhất cho bạn?

04/07/2014

Đánh một vòng tại các shop mỹ phẩm ở Sài Gòn, chúng ta sẽ thấy các loại mỹ phẩm được xếp trên các kệ tủ, đủ chủng loại như: kem đặc trị nám, kem chống lão hóa, chống nhăn… được bày bán rất nhiều, dễ làm cho chúng ta choáng ngộp.

 

 

Vậy làm sao để biết một loại kem đặc trị nám nào tốt cho mình? Đó là một điều không dễ chút nào? Nếu chúng ta không am hiểu về các thành phần cũng như phương cách sử dụng, sẽ làm cho ta lúng túng trước những lời mời chào của các cô tiếp thị cho chường trình quảng cáo về thương hiệu sản phẩm của mình.

 

Thông thường nhiều người cứ thấy sản phẩm nào hơi đắt tiền, thì cho là sản phẩm đó tốt “vì tiền nào của ấy mà…” . Đó chỉ đúng một phần thôi, vì sản phẩm kem đặc trị nám, nó có rất nhiều điểm, thứ dùng cho người ít tuổi, nhưng có thứ lại dùng cho người có tuổi, rồi còn loại sản phẩm được đóng gói gia công tại chổ, nên giá thành hẳn nhiêu sẽ rẻ hơn những loại nhập nguyên si từ nước ngoài.

 

Mỹ phẩm kem đặc trị nám nói riêng, là một loại kem bổ sung các dưỡng  chất, ức chế và giải phóng hắc tố, trả lại cho làn da sự trắng sáng, nên chúng ta luôn cẩn thận khi mua về sử dụng. Trước tiên ta phải xem sản phẩm này đã có mặt lâu trên thị trường chưa? Có nhiều người sử dụng dụng qua  và sự phản hồi từ họ như thế nào về sản phẩm này?

 

Sau khi đã nắm hết những điều có cần, cũng khoang vội mua về, nếu có thể được, hãy xin một tí kem hàng mẫu , thử ngay dưới cách tay, tầm 10-15 sau khi không thấy có dấu hiệu gì của sự dị ứng, lúc đó xách về nhà cũng chưa muộn.

 

Dưới đầy là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn, nếu cu cầu bạn hãy liên hệ nhé!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM