028 3927 0688 - 0933340179

Sử dụng mỹ phẩm thế nào cho tốt nhất?

06/07/2014

Đã là phụ nữ thì chắc ai cũng từng sử dụng qua, ít nhất cũng có vài loại sản phẩm. Có thể là tự mua hoặc là bạn bè, người yêu tặng, nhưng không vì thế mà có thể hiểu hết cách sử dụng mỹ phẩm như thế nào cho hiệu quả?!

 

 

Có  nhiều người khi làm chung một cơ quan, khi rảnh rỗi là đem việc sử dụng ra để “tám”. Rồi cứ thế người này bắt chước người kia, hậu quả là chẳng ra làm sao cả… Vì cơ địa địa mỗi người khác nhau, có người thì da khô, nhưng người thì da lại nhờn, sử dụng chung cùng một loại thì hậu quả để lại là mặt nhiều… mụn

Muốn sử dụng tốt mỹ phẩm, ít nhất cũn phải am hiểu một chút về cơ địa của mình và thành phần sản phẩm mà mình muốn sử dụng, cũng nên coi lại túi tiền của mình nữa, vì sử dụng mỹ phẩm phải có thời gian lâu dài. VÌ thế, phải cân bằng ngân sách, thu chi, chứ không thì “gãy gánh giữa đường”.

 

 

Cũng có một số chị em vẫn luôn sử dụng các loại mỹ phẩm tự chế, như mặt nạ của các loại trái cây, nước vo gạo và thường xuyên ăn hoặc uống các loại nước ép trái cây, rau xanh nhiều trong khẩu phần ăn. Có cuộc sống lành mạnh, điều tiết thời gian hợp lý, dành một quỹ thời gian nhỏ để tập thể dục, ngủ nghỉ đúng giờ, thì nhan sắc chắc chắn không quay lưng lại với chúng ta.

Hãy chăm sóc da mặt khi ta còn có thể, không bao giờ là sớm cả, chỉ có muộn mà thôi.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM