028 3927 0688 - 0933340179

Làm sao để chóng lão hóa da mặt?

08/07/2014

Theo thời gian, cơ thể con người sẽ qua độ chính mùi của tuổi thành niên, sau đó trên cơ thể, nhất là khuôn mặt sẽ dần xuất hiện những dấu hiệu của sử lão hóa như: da khô, không đồng màu, nổi mụn…

 

Khi sinh ra ai cũng có một cơ thể như nhau, nhưng sau khi lớn lên, người thi được sinh ra trong môi trường thuận lợi, những có nhiều người thì không, họ phải vất vả vật lộn với cuộc sống. Cho nên, những làn da trên cơ thể  của những đối tượng này sẽ không bằng những người có điều kiện sống tốt.

Da mặt là nơi rất nhạy cảm, vì là vùng hở nó tác động trực tiếp với các tác động bên ngoài, dễ bị xâm lấn với bụi bặm, ánh nắng nên dễ gây ra nám, mụn… cho nên phải hết sức cẩn thận khi tiếp xúc với ánh nắng, vì trong tia nắng có chứa các UV rất hại cho làn da của chúng ta.

Trong việc ăn uống cũng thế! Phải nạp cho đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết, để có dưỡng chất đủ nuôi dưỡng làn da của chúng ta, ngoài ra cũng phải bổ sung tại chổ (trên làn da mặt) những dưỡng chất, vì  khi ta nạp dưỡng chất vào cơ thể, thì chúng được phân bố đều cho cả cơ thể, nên làn da mặt nhận được chất dinh dưỡng không đủ. Chính vì thế mà chúng ta phải sử dụng các loại kem dưỡng, chống lão hóa, để giúp cho làn da được nuôi dưỡng một cách đầy đủ và tốt hơn.

Như vậy tuổi thanh xuân ủa chúng ta sẽ được kéo dài thêm ra, trẻ hơn so với những người ít quan tâm đến làn da của mình.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM