028 3927 0688 - 0933340179

Phương pháp nào chữa trị nám cho hiệu quả?

10/07/2014

Tôi tên là N.T.V , nữ 30 tuổi, hiện nay tôi đang gặp trục trặc với khuôn mặt của mình vì các đốm nám và tàn nhang, tôi đang tìm kiếm một loại sản phẩm kem trị nám hiệu quả và phù hợp với tình trạng hiện tại của mình, mong quý cty tư vấn.

 

 

Nám da là tình trạng hay gặp ở các chị em phụ nữ nhất là phụ nữ đang trong thời kì mang thai và thời kì tiền mãn kinh do thay đổi hoocmon bên trong cơ thể. Để điều trị nám hiệu quả không chỉ cần sản phẩm kem trị nám hiệu quả mà còn tùy thuộc vào cách người sử dụng và phương pháp họ sử dụng trong quá trình điều trị nám của mình.

Điều đầu tiên là cách họ nghỉ ngơi và chế độ ăn uống của chị, chị nên phân bổ thời gian nghỉ ngơi một cách hợp lý để tránh tình trạng stress – là một trong những yếu tố khiến tình trạng nám da không thuyên giảm, kế đến khi điều trị nám da và tàn nhang chị cũng nên hạn chế các đồ ăn có tính sinh nhiệt cao và các gia vị có tính kích thích, tránh sử dụng các thực phẩm có cồn. Trước khi sử dụng sản phẩm kem trị nám, chị cũng nên chuẩn bị những bước cần thiết như làm công tác tư tưởng rằng mình phải tuân theo lộ trình điều trị tới cùng dù thời gian đầu kết quả chưa cao. Khi sử dụng chị phải vệ sinh vùng bị nám thật sạch sẽ để sản phẩm có thể thẩm thấu 100% vào da, đó là những bước phụ nhưng tối quan trọng để quyết định tính thành bại của quá trình điều trị. Cuối cùng là một sản phẩm kem trị nám hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến chị dòng sản phẩm kem trị nám đang nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ người sử dụng nhờ hiệu quả nó mang lại cũng như giá thành vô cùng cạnh tranh : http://happylife.vn/san-pham/259/704/kem-tri-nam-han-quoc.html

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM