028 3927 0688 - 0933340179

Kem tri nám của pháp có hiệu quả không?

15/07/2014

Nám da là một trong những nỗi ám ảnh của các eva hiện nay, những rất may đã có các sản phẩm kem trị nám làm các trợ thủ vô cùng đắc lực cho họ, nhưng để chọn được một sản phẩm kem trị hiệu quả thì thực sự là không đơn giản, nay happylife.vn xin mách bạn một vài sản phẩm kem trị nám cao cấp đến từ các hãng mỹ phẩm nổi tiếng về chất lượng.

 

 

It’s Skin – Sản phẩm đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc bởi tính hiệu quả và tiện lợi của nó, và điều quan trọng là giá thành của nó vô cùng hợp lý. Sở hữu một lượng Vitamin C cô đặc giúp cho sự hình thành collagen trở nên mạnh mẽ và thuận lợi, giúp tái tạo tế bào da một cách nhanh chóng đồng thời ức chế sự hình thành nên melanin – nguyên nhân chính gây nên nám da, không những trị nám tốt mà sản phẩm còn giúp se kín lỗ chân lông, làm trắng sáng làn da của bạn.

Kem đặc trị nám tàn nhang BL miracle  Pháp – đến từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mrs Asia International , hãng mỹ phẩm EV-Princess. Công dụng: Kem trị nám dùng chữa trị da cao cấp, sản phẩm này tạo cho bạn có một làn da không tỳ vết, hoàn hảo hơn, tẩy bỏ tế bào chết rất hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. công năng là nó dần loại bỏ những đốm sẫm màu, vết nhăn và tàn nhang dưới độ sâu của da bằng cách sử dụng các thành phần tinh khiết, chiết xuất tự nhiên từ trái cây và vitamin C, sẽ cải thiện trong việc giữ cho làn da bạn sáng rực vì dược phẩm này có khả năng bảo vệ những tế bào non và che kín những tác động lão hóa do tia tử ngoại của nắng mặt trời hắt vào. Kem đặc trị nám, tàn nhang BL miracle  Pháp ức chế và giảm sự hình thành các hắc tố melanin.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM