028 3927 0688 - 0933340179

Trị nám như thế nào cho tốt?

18/07/2014

Tôi năm nay 29 tuổi, có một số thắc mắc, xin chuyên mục happylife.vn giải đáp hộ. làn da của tôi những năm gần đây nó trổ ra những vệt đen li ti khắp mặt. Vậy tôi phải làm sao? Có nên sử dụng kem trị nám không? (Hải yến)

 

 

Khi bước qua tuổi ngấp nghé 30, phụ nữ thường hay thay đổi về các nội tiết tố, nhất là thiếu hụt estrogen gây cho phụ nữ giảm sút ở làn da, tính tình cũng từ đó hay cáu gắt, nóng giận… cùng với việc xáo trộn của các hormone khiến da mặt không đều màu, tàn nhang, nám, đốm nâu xuất hiện trên bề mặt da.

Thêm vào đó người phụ nữ ngày nay phải vất vả ở nhiều mặt, nào là kinh tế, chuyện gia đình và nhiều thứ khác nữa…, cho nên cơ thể, tâm trí luôn trong tình trạng báo động, khiến cho làn da cũng từ đó suy yếu sinh da những nám, tàn nhang, mụn, lỗ chân lông to…

Để khắc phục những việc trên, ngoài việc chăm sóc cơ thể về chế độ dinh dưỡng ra, còn phải chăm sóc làn da bằng những loại kem trị nám phù hợp, để nuôi dưỡng làn da, đồng thời giải phòng lượng sắc tố hội tụ dưới da.

Cũng có thể sử dụng các loại trái cây làm mặt nạ dưỡng da, hổn hợp kem trị nám vì trong trái cây có rất nhiều các vitamin và dưỡng chất cần thiết mà làn da của bạn rất cần.

Bạn Hải Yến thân mến! trên đây là những lời tư vấn cho bạn về vấn đề làn da của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chon ra một loại kem trị nám phù hợp để sử dụng. Chúc bạn mau chóng xinh đẹp trở lại.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM