028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn da tay khi còn trẻ

31/07/2014

Trên thực tế chẳng có cách chi để “xóa sổ” những nếp nhăn trên cơ thể. Có chăng những loại kem chống nhăn da, cũng chỉ làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể, khiến những nếp nhăn chậm xuất hiện chậm lại mà thôi.

 

 

Da tay cũng như làn da ở mặt, cũng là loại da hở ít được sự che chắn bảo vệ, hơn nữa lại hoạt động, tiếp xúc với sự tác động bên ngoài, khiến cho làn da ở tay dễ dẫn đến sự lão hơn. Không phải ở độ tuổi 30-40 thì da mới lão hóa, thực tế thì sự lão hóa bắt đầu vào độ tuỗi 20-25, nhưng vì lúc này nó chưa thấy xuất hiện rõ nét mà thôi.

Những cách làm cho da tay bớt nhăn ngoài việc sử dụng kem chống nhăn da, cùng tham khảo nhé!

Tránh nắng: ánh nắng mặt trời là một trong những yếu tố hàng đầu đem lại cho da tay bị nhăn, vì chúng chứa các tia UV, gây cho làn da bị khô, lão hóa, làm cho da bị sạm đen. Vì thế, kem chống nắng, găng tay, kem chống nhăn da tay là hữu hiệu cho việc bảo vệ da tay, tránh sự lão hóa.

Uống nước nhiều, đủ: cơ thể con người chứa tới 70% là nước, vì vậy nếu thiếu hoặc mất nước, sẽ khiến cho da dễ dẫn đến sự lão hóa nhất, lúc này nếu ta có sử dụng kem chống nhăn da cũng chỉ là phần bên ngoài, chẳng khác nào như “muối bỏ biển” vậy. Cho nên, phải có sự kết hợp đồng bộ, trong việc chống lão hóa cho da.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý: ăn uống lành mạnh, là một giải pháp hữu hiệu giúp chống nhăn da, một chế độ ăn nhiều các loại rau xanh, củ quả, trái cây là cách bổ xung các vi chất cần thiết cho việc sản sinh Collagen, đem lại cho da sự săn chắc, đồng nghĩa với việc đẩy lùi các nếp nhăn. Ta cũng nên bổ sung lượng Collagem bằng việc mỗi ngày uống từ 1-2 viên Collagen/ngày

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM