028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn và lão hóa da ban đêm

11/08/2014

Kem chống nhăn da mặt là một loại kem giúp cung cấp độ ẩm cho làn da, cùng với các dưỡng chất có cần để nuôi dưỡng làm tăng số lượng cũng như chất lượng của các Collagen và Elastin, mang lại một làn da mịn màng và săn chắc.

Theo năm tháng cơ thể nói chung, hay làn da của bạn bị khô, nổi mụn hoặc da bị đổi màu, các Collagen dần thiếu hụt về mặt số lượng và cả chất lượng, khiến cho da bị teo, chùng nhão, chảy xệ. Để khắc phục tình trạng trên hãy tham khảo phần trình bày dưới đây:

 

Khi hiện tượng da bị khô, có nghĩa là da không còn giữ nước, vì thế việc cần làm là phải cung cấp độ ẩm cho da, trong các loại kem chống nhăn da mặt hoặc kem dưỡng chống lão ban đêm đều có chứa thành phần này. Ngoài ra trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày cũng rất quan trong trong việc chống nhăn da, các loại rau tươi, xanh có chứa rất nhiều các vitamin đặc biệt là chất xơ, giúp cho sự tiêu hóa tốt, điều này cũng hỗ trợ rất nhiều cho làn da tươi trẻ. Đồng thời, việc nghỉ ngơi cũng nên quan tâm, những nếp nhăn hoặc da khô thường xuất phát từ những đêm dài không ngủ, lâu dần những nếp nhăn sẽ xuất hiện.

 

Chio nên ngoài việc sử dụng kem chống nhăn da, cũng nên quan tâm đến các vấn đề trên và có quỹ thời gian trong việc tập thể dục, việc này sẽ giúp cho làn da trẻ khỏe mỗi ngày.

 

bộ sản phẩm naris 1

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM