028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn da vùng mắt

03/09/2014

Theo thời gian da mặt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, thường thì vị trí đầu tiên chúng xuất hiện là ở trên khóe mắt, kem chống nhăn da là điều cần phải nghĩ đến trong thời điểm này.

 

kem chống nhăn vùng mắt

 

Vùng da quanh mắt là nơi xuất hiện những nếp gấp sớm hơn hết so với các vùng khác, nguyên nhân là do những cơ này hoạt động suốt, thường xuyên nên việc tái tạo các tế bào thay thế cũng không kịp, gây nên những nếp gấp quanh vùng mắt.

Việc sử dụng mặt nạ chống nhăn da cũng làm cho những nếp nhăn này mờ dần, bằng việc sử dụng các loại trái cây như đu đủ, xoài, bơ, cà chua… xay hoặc tán nhuyễn chúng để đắp lên mặt, giúp cho làn da được nuôi dưỡng, Collagen và Elastin được bổ sung mạnh mẻ, chúng tăng trượng lẫn về chất lượng cũng như cả về số lượng, giúp cho những chổ nhăn được lắp đầy, da trở nên bằng phẳng, trơn láng và mềm mượt.

Cặp mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế khi giao tiếp cặp mắt là nơi nhìn trực diện đầu tiên. Cho nên, phải chăm sóc chúng một cách cẩn thận. những loại kem chống nhăn vùng mắt luôn được sản xuất riêng, không thể lấy những loại chống nhăn da mặt mà sử dụng lên khóe mắt, làm như thế chẳng những không có tác dụng mà còn gây phản ứng không tốt cho vùng được coi là nhạy cảm nhất này.

Ngoài ra, đừng có những thói quen như nheo mắt hoặc dụi mắt, lâu ngày sẽ làm cho mắt bị nhăn nhiều hơn.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM