028 3927 0688 - 0933340179

Sử dụng kem trị nám thế nào cho hiệu quả?

14/08/2014

Da của tôi không biết tại sao mà nó khô và nổi lên các chấm li ti màu nâu đen. Tôi có sử dụng kem trị nám ban đêm, nhưng không biết phải sử dụng làm sao thì mới hiệu quả. Xin chuyên mục hướng dẫn giúp. (Mộng cầm).

 

kem đặc trị nám

 

Nám da là một vấn đề nan giãi, là đề tài mà các thông tin đại chúng nói rất nhiều vì tính đa dạng cũng như “cứng đẩu” của nó. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nám và tàn nhang, vì thế để trị liệu cũng như dùng kem trị nám, chúng ta phải hiểu đôi chút về nó, có như vậy thì việc điều trị nám mới mang lại kết quả.

Thông thường vào lứa tuổi 25-30, cơ thể đã bắt đầu lão hóa, sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng đã làm cho cơ thể nói chung và làn da của bạn nói riêng bị suy yếu, không còn mạnh mẻ, sung mãn như hồi còn trẻ, lúc mà các tế bào gốc còn khỏe mạnh, luôn tăng trưởng không ngừng.

Cho nên, việc bổ sung các dưỡng chất có trong những loại kem trị nám là điều cần thiết, nhất là trong khoảng thời gian này. Ngoài việc sử dụng kem trị nám ra, bạn cũng nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ của mình nữa, chẳng hạn như có thói quen ăn rau có nhiều chất xơ, thay vì ăn thịt, mỡ nhiều… ngủ nghỉ cũng phải tiết độ đúng giờ, không xem ti vi, lướt web thâu đêm…. Như vậy cũng hổ trợ cho việc điều trị nám của bạn đạt hiệu quả cao

Bạn Mộng Cầm thân mến! bạn có theo sự tư vấn trên của chuyên mục. Chúc bạn đạt được kết quả tốt.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM