028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám của nước nào tốt nhất?

16/08/2014

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay xuất hiện rất nhiều các thương hiệu kem trị nám của những nước như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Úc…, có những hãng còn xa lạ với người tiêu dùng. Vì thế, khách hàng khó biết được những sản phẩm nào tốt để sử dụng.

 

kem trị nám

 

Thật vậy, cứ dạo quanh một vòng các chợ mỹ phẩm, ta sẽ thấy những loại sản phẩm được bày bán, trên các quầy, kệ, đủ các chủng loại, kem trị nám, kem dưỡng da, trị mụn…., thôi thì không biết bao nhiêu mà đếm cho xuể. Làm cho những người có nhu cầu cũng gặp trở ngại trong việc lựa chọn, không lẽ cứ kem trị nám nào cũng mua về dùng thử xem có hợp với mình không?

Vì thế, có nhiều người phải tốn nhiều tiền, nhưng chưa có một sản phẩm nào phù hợp với làn da của mình. Không phải ai cũng am hiểu về mỹ phẩm, ngay cả về làn da của mình.

Hôm nay chuyên mục xin đưa ra những cách để các bạn chọn lựa.

Nám da có nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu cũng là loại do rối loạn sắc tố, sai lệch chức năng, khiến cho sự hội tụ hắc tố lên bề mặt da gây sạm, nám. Do ánh nắng mặt trời xâm phạm, cũng khiến cho sắc tố melanin nổi lên nữa. Cho nên khi chọn kem trị nám ta có thể lựa loại dưỡng chất có chứa những thành phần giải phóng sắc tố, kem chống nắng…. Đồng thời những sản phẩm được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng, có mặt lâu trên thị trường. các bạn có thể tham khảo trên địa chỉ web www.happylife.vn, để có thêm kiến thức về các loại kem trị nám.

 

bộ sản phẩm naris 1

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM