028 3927 0688 - 0933340179

Tại sao phải dùng kem trị nám?

18/08/2014

Nám da là một bệnh ngoài da rất phổ biến trên cả nam lẫn nữ giới, nó không chừa một ai. Vậy nám da có nguyên nhân từ đâu và sử dụng kem trị nám da như thế nào?

kem tri nam

Sao thời gian cơ thể phải chịu ảnh hưởng của thời tiết, sự xáo trộn của các cơ quan nội tạng, nên dẫn đến việc rối loạn của các chức năng trong cơ thể. Vì thế, các sắc tố hội tụ lên bề mặt da, phân bổ không đều, từ đó dẫn đến việc da bị đổi màu, ta gọi chung là nám, sạm, tàn nhang và đốm nâu.

Vì thế để khắc phục điều này ta cần phải cân bằng các hormone, tâm lý và ngay cả sự sinh hoạt hay ăn uống nữa. Nhưng các vấn đề trên cũng chưa đủ vì sự dinh dưỡng phải phân bổ đi khắp cơ thể “nước xa không thể cứu lửa gần”, cho nên ta phải bổ sung các loại kem dưỡng da cũng như những loại ức chế hắc tô, thường có trong kem trị nám.

Bộ kem trị nám có vitamin C, dưỡng ẩm cùng các dưỡng chất nuôi dưỡng da, sẽ giúp cho da trở lại bình thường như màu da lúc ban đầu, đồng thời nó giúp cho da mịn màng, mềm mượt và trắng sáng.

Trong thời gian sử dụng kem trị nám, ta cũng nên cố gắng để ý tới chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi. Việc chăm sóc cho cơ thể như vậy sẽ giúp cho việc điều trị mau chóng và có kết quả.

 

kem tri nam

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM