028 3927 0688 - 0933340179

Cách bôi kem chống nhăn mắt

28/08/2014

Cứ tưởng rằng đơn giản là bôi kem lên mắt nhưng nếu không dùng đúngcách bôi kem chống nhăn mắt thì tình trạng thâm quầng ở mắt sẽ không hết được đâu.

 

kem chong nhan

 

Bạn đã trang bị được gì về cách bôi kem chống nhăn mắt? Một cách thực tế là kem chống nhăn không xóa hoàn toàn các nếp nhăn quanh mắt mà chỉ cung cấp dinh dưỡng cho da, giúp làn da mềm mại và tạm thời làm phẳng các nếp nhăn.

Nguyên nhân gây ra nếp nhăn sự xâm chiếm của tia cực tím lên da gây nên tình trạng lão hóa, vì vậy muốn ngăn chặnsự lão hóa của da, bạn nên thường xuyên bôikem chống nắng. Nên sử dụngvào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch kỹ lưỡng và trước khi áp dụng kem dưỡng ẩm.

Đặc biệt là vùng da quanh mắt rất mỏng do đó bạn chỉ cần một chút kem, chia thành hai bên là đủ. Ngoài ra, cách bôi kem chống nhăn mắt cũng là một nghệ thuật. Luôn luôn nhớ rằng khi tiếp xúc với da quanh mắt một cáchnhẹ nhàng. Không nên cho rằng bôi càng mạnh thì nó sẽ thâm nhậpvào da vàhiệu quả hơn. Việc thiếu kiên nhẫn của bạn sẽ làm hỏng mọi thứ, vì thế chỉ cần bôi nhẹ kem và chúng sẽtự hấp thu.

 

Cách bôi kem chống nhăn mắt đúng đắn sẽ có hiệu quả nhanh chóng để giúp làn da quanh mắt mịn màng căng bóng, các nếp nhăn sẽ xuất hiện ít hơn.Bên cạnh đó, bạn cũng nên giữ cho tinh thần luôn luôn là tươi trẻ, hạnh phúc và ăn ngủ đều độ là phương pháp chống nhăn hiệu quả nhất.

 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM