028 3927 0688 - 0933340179

Kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả

30/08/2014

Kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả dễ tìm mà không cần phải phẫu thuật hay tốn nhiều tiền. Chúng tôi sẽ mách bạn những loại kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả giúp làm giảm nếp nhăn một cách an toàn.

kem dac tri nam

Kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả trước hết bạn nên dùng những loại thức ăn có chứavitamin A một trong những cách tốt nhất để chống lại nếp nhăn và mụn trứng cá. Vitamin A được tìm thấy trong các loại thực phẩm nhưcà rốt, bí ngô, khoai lang, dưa hấu, cải xoăn, củ cải, rau diếp. ..

Kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả còn tìm thấy ở dầu dừa bởi vì axit béo của dầu dừa rất có lợi cho da, đặc biệt là xung quanh mắt. Dầu dừa không chỉ giúp bôi trơn da mà còn chống lại các nếp nhăn dần dần xuất hiện. Nhiều người sử dụng dầu dừa thường xuyên, cảm thấy rõ rệt thay đổi khuôn mặt.

 

Ngoài ra, để chống nhăn mắt bạn cũng nên bổ sung lượng chất béo vừa đủ cho cơ thể. Bạn nên tìm chất béo thông qua các loại thực phẩm, thay vì dầu thực vật hoặc động vật. Chất béo sẽ có trong trong bơ, hạnh nhân, dầu dừa không đường ... và các loại cá như cá hồi, cá bơn...

Kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả chính là bổ sung lượng protein cho làn da quanh mắt của bạn. Việcổn định protein sẽ làmtăng sản xuất collagen trong cơ thể. Collagen là một loại protein giúp da đàn hồi, hạn chế hiệu quảsự xuất hiện củanếp nhăn.


Để ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn, kem bôi chống nhăn mắt hiệu quả chính là ngủ đủ giấcvì vào ban đêm, các tế bào da rơi ra và tái tạo để mang lại cho bạn các tế bào mới. Nếu ngủ đủ bảy đến tám tiếng mỗi đêm, bạn sẽ có được đôi mắtrạng rỡ, tươi tắn và không mệt mỏi.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM