028 3927 0688 - 0933340179

Kem bôi chống nhăn vùng mắt của hãng nào tốt?

02/09/2014

Để trả lời cho câu hỏi: kem bôi chống nhăn vùng mắt của hãng nào tốt, thì trước hết bạn phải tham khảo thông tin từ các hãng mỹ phẩm để tìm ra loại kem chống nhăn vùng mắt phù hợp.

 

kem chong nhan vung mat

 

Kem bôi chống nhăn vùng mắt của hãng nào tốt? Đa số những hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Clinque, Chanel, Lancome... đều nghiên cứu để cho ra loại kem chống nhăn vùng mắt hiệu quả. Tuy nhiên việc sử dụng kem chống nhăn vùng mắt cũng phụ thuộc vào làn da, tuổi tác, khí hậu... vì vậy người dùng phải đến trung tâm chăm sóc da để tìm hiểu kỹ và chọn cho mình loại kem chống nhăn vùng mắt phù hợp.

Thâm quầng mắt có nhiều nguyên nhân, có thể là do yếu tố di truyền hoặc các yếu tố khác như mất ngủ, ngủ muộn, thiếu dinh dưỡng... Bạn có thể tự làm kem chống nhăn vùng mắt hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên sau đây:

 
Cách1: Bạn nghiền khoai tây sống, cho vào túi vải và chuồm lên vùng da mắttrong khoảng 15-20 phút.

Cách2: Dùng túilọc có chứa xác trà vàđặt nó trong tủ lạnh khoảng 15 phút sau đó lấy ra lên đắp lên vùng mắt. Hoặc bạn có thể để2 chiếc thìa vào trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi sáng áp thìa lên vùng mắt 2 bên để khoảng 2, 3 phút, sau đó massage mắt trong vòng 1 giây.

 

Kem bôi chống nhăn vùng mắt của hãng nào tốt? Bạn nên tham khảo và chọn cho mình loại kem thích hợp với điều kiện của mình, bên cạnh đó, bạn cũng nên ăn uống để bổ sung đầy đủdinh dưỡng, ngủ đủ giấc, ăn các loại thực phẩm giàu vitamin A như: củ cải đường, cà rốt ...

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM