028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn ban đêm của Úc

05/09/2014

Chúng ta sẽ nhận thấy sự xuống cấp của vẻ đẹp với nám, tàn nhang, nếp nhăn, đặc biệt là vùng mắt khi da bắt đầu quá trình lão hóa. Vì thế, kem chống nhăn ban đêm của Úc với chiết xuất nhau thai cừu đậm đặc đặc Q10 chính là cứu cánh cho làn da vùng mắt rất hiệu quả.

 

kem chống nhăn happylife

 

Kem chống nhăn ban đêm của Úc với thành phần chính là nhau thai cừu cho đôi mắt rạng rỡ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.Kem chống nhăn ban đêm của Úc là sản phẩm được tin cậy ở Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Kem chống nhăn Q 10 giúplàm mờ các nếp nhăn xung quanh mắt chống nhăn nhờ vào thành phần chủ yếu là từ nhau thai cừuvà các tinh chất quý kháccó tác dụngđặc biệtnhư loại bỏ sắc tố và quầng thâm, bảo vệ da và tia UV...

 

Kem chống nhăn ban đêm của Úc được sử dụng để chống nhăn mắt hoặc xung quanh vùng mắt có dấu hiệu chảy xệ. Kem chống nhăn ban đêm của Úc sẽ giúp bạn xóa vết chânchim, ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn mới và giảm bọng mỡquanh mắt và làn da xung quanh mắt để giúp duy trì sức khỏe và săn chắc.

 

Kem chống nhăn ban đêm của Úc có tác dụng chỉsau 30 ngày sử dụng. Cách sử dụng: bạnlấy 1 lượng nhỏ vừa đủ, massage lênvùngda đã rửa sạch xung quanh mắt và mỗi buổi sáng và buổi chiều mỗi ngày.

 

kem chống nhăn

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM