028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn của hãng nào tốt?

10/09/2014

Kem chống nhăn của hãng nào tốt? Làm thế nào để lựa chọn kem chống nhăn thích hợp với làn da là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc chiến chống lão hóa.

 

 

Trước hết để đánh giá loại kem chống nhăn của hãng nào tốt thì đó là loại kem có chứa thành phần chống oxy hóa như vitamin C, E hoặc selen. Đó những dưỡng chất bảo vệ lànda khỏi tác động bên ngoài như ô nhiễm, tia cực tím... Có các loại kem chống nhăn khác dựa trên axit trái câychủ yếu được sử dụng để lột da, mang lại vẻ tươi sáng tươi cho làn da của bạn. Hay các loạikem chứa vitamin A acid, là phân tử có tác dụng mạnh nhất trong cuộc chiến chống lại các nếp nhăn. Loại kem này chỉ được bán theo toa chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, bạn cũngcó thể dễ dàng tìm các loại kem có chứa thành phần có tác dụng tích cực chống nhăn như retinol, cũng có nguồn gốc từ vitamin A. Việc sử dụng kem chống nhăn được khuyến khích cho phụ nữ tuổi từ 35 tuổi trở lên. Các loại kem chống nhăn nói trên có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽphù hợp hơn với lànda của bạn. Bạn nên bôi kem dưỡng chống oxy hóa vào mỗi buổi sáng để bảo vệ làn da của bạn suốt cả ngày và kem chống nhăn (với vitamin A hoặc axit trái cây) vào buổi tối .


Kem chống nhăn của hãng nào tốt, bạn có thể tham khảo trên thị trường loại kem chống nhăn phù hợp với làn da của bạn. Với làn da mịn màng, mỏng hoặc dày hơn một chút để sử dụng các loại kem chống nhăn có chứa vitamin C. Bên cạnh đó, những người dưới 30 tuổi cũng có thể sử dụng kem này.

 

kem chống nhăn

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM