028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn cho mắt xuất xứ từ Pháp

12/09/2014

Loại kem chống nhăn nào cho bạn một làn da vùng mắt tươi trẻ và không có dấu ấn của thời gian? Bạn có thể tìm cho mình loại kem chống nhăn cho mắt xuất xứ từ Pháp.

 

kem chống nhăn vùng mắt

 

Kem chống nhăn cho mắt xuất xứ từ Pháp sẽ mang lại cho bạn vùng mắt tươi sáng, khiến đôi mắt bạn long lanh hơn.

Theo giới chuyên môn, có rất nhiều nguyên nhân gây ra nếp nhăn vùng mắt như:
 

- Di truyền, và các nếp nhăn sẽ xuất hiện ở độ tuổi 30. Chính vì vậy, bạn nên gấp rút để chuẩn bị cho mình một loại kem chống nhăn mắt tốt nhất để các nếp nhăn không có cơ hội để tấn công khi bạn chưa đến độ tuổi này.
 

- Bởi vì vùng da quanh mắt rất mỏng mà lại không có tuyến bã nhờn hay tuyến mồ hôi vì thế vùng da này rất dễ bị khô và lão hóa nhanh chóng... nếp nhăn vì thế sớm bị hình thành.
 

- Các thói quen biểu cảm cơ mặt vì thế vùng da mắt phải hoạt động thường xuyên, với độ tuổi trung niên da sẽ mất tính đàn hồi dẫn đến nếp nhăn xuất hiện rõ rệt hơn.
 

Các nguyên nhân khác như ảnh hưởng của màn hình máy tính, khói thuốc lá và bức xạ tia cực tím từ mặt trời ...

Kem chống nhăn cho mắt xuất xứ từ Pháp sẽ giúp bạnchống lại nếp nhăn mắt là rất cần thiết là: giữ ẩm da trong vòng 24 giờ mà không làm khô da, tăng tuần hoàn máu đồng thời tạo lớp bảo vệ cho da không bị tấn công từ bên ngoài.  

 

Việc sử dụng Kem chống nhăn cho mắt xuất xứ từ Pháp là biện pháp sớm để hạn chế khả năng nhăn mắt vì di truyền, các yếu tố tác động từ môi trường... Sử dụng Kem chống nhăn cho mắt xuất xứ từ Pháp, là cách tốt nhất để chống nhăn mắt hiệu quả.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM