028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn hãng nào tốt nhất?

24/09/2014

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của ngườiphụ nữ cho thấy hiệu quả thực sự kem chống lão hóa. Vậy, loại kem chống nhăn hãng nào tốt nhất?

kem chống nhăn hãng nào tốt nhất?

 

Kem chống nhăn hãng nào tốt nhất? Tuy rằng phải tùy thuộc vào từng loại da mới có tư vấn cụ thể cho bạn nhưng theo các chuyên gia thì loại kem chống nhăn được phụ nữ tin dùng là các loại kem có chiết xuất từ thiên nhiên.

Mộttrong những thành phầncótrong các loại kem chống nhăn như Matrixyl được sử dụng trong để nhân đôi số lượng collagen tạora. Chất Matrixylgiúpgần như tăng gấp đôi việc sản xuất collagen, protein chống nếp nhăn mà giữ cho làn da căng mọng và trẻ trung.

Ngày nay, một thành phần được tìm thấy trong các loại kem chống nhăn mặt Olayđược nhiều phụ nữ tin dùng vìnó thật sự hiệu quả. Matrixyl được tìm thấy kem chống nhăn Olay Regenerist đã được bán trên thị trường quốc tế. Những nghiên cứu trước đây đã đặt câu hỏi về lợi ích của các loại kem có chứa collagen, nói rằng nó không thể thâm nhập vào da để có được để làm việc. Tuy nhiên, matrixyl - đó là một peptide, hoặc mảnh protein - kích thích việc sản xuất collagen từ bên trong da.

Các loại kemchống nhăn hiệu quả cho mặt sẽ giúp bạn luôn trẻ trung, sôi động và khỏe mạnh. Nhưng với rất nhiều sản phẩm trên thị trường, với câu hỏi kem chống nhăn hãng nào tốt nhất, thì rấtkhó khăn để xác định những gì tốt nhất. Vì thế, bạn nên tìm hiểu về loại da của mình, độ tuổi của bản thân... để có kiến thức tốt nhất về sử dụng loại kem chống nhăn cho phù hợp.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM