028 3927 0688 - 0933340179

Sữa ong chúa tốt như thế nào?

26/09/2014

Tâm lý những người đi mua sắm một thứ gì cũng vậy nếu như đã từng biết đến sữa ong chúa rồi hay chưa từng biết đến sữa ong chúa thì cũng đều băn khoăn đắn đo sữa ong chúa thật hay giả. Do vậy, việc làm thế nào để phân biệt sữa ong chúa với họ là rất khó khăn.

 

sữa ong chúa tốt nhất

Sữa ong chúa của Úc

 

Nếu bạn là người quan tâm về sữa ong chúa thì sẽ biết trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sữa ong chúa dạng sữa tươi và dạng viên nang mang thương hiệu : Úc, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật.. nhưng nếu sữa ong chúa được lấy từ những tổ ong trên những vùng đất tây nguyên, và được mang về sơ chế tạo nên các sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất để đáp ứng nhu cầu của con người.

Và trên thị trường hiện nay có rất nhiêu loại sữa ong chúa nguyên chất, có thể là giả hay tạp pha thì chúng ta không thể nào biết được. Nhưng ở đây chúng tôi có sữa ong chúa Tây nguyên là thật sự đảm bảo nguyên chất 100%.

Cách thử như sau:

Loại  sữa ong chúa tươi nguyên chất khả năng giả là thấp hơn sữa ong chúa dạng viên. Vì ta có thể nhận biết nó qua nhiều thông tin như: sữa ong chúa có vị chua lợ lợ, có màu vàng nhạt, ăn trực tiếp có cảm giác gắt ở cổ, hơi khe khé, và cách bảo quản nó cũng khá khó so với sữa ong chúa dạng viên. Một cách khác là bạn có thể lấy sữa ong chúa thoa lên da tay. Nếu là sữa ong chúa thật sau 30s bạn sẽ thấy da có cảm giác vùng da tay căng ra giống như một chất keo làm khô da của bạn. 

 

bộ sản phẩm naris 1

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM