028 3927 0688 - 0933340179

Sữa ong chúa và vấn đề về sinh lý

26/09/2014

Từ thời cổ xưa loài người đã biết tận dụng thiên nhiên để sinh sống, và nay thì con người tận dụng thiên nhiên một cách khoa học hơn để đáp ứng nhu cầu sinh trưởng của mình. Sữa ong chúa là thức uống đặc biệt vì nó có một nguồn dinh dưỡng dồi dào và quý hiếm và sữa ong chúa được coi là một thần dược cho cơ thể con người.

 

sữa ong chúa và vấn đề sinh lý

 

Sữa ong chúa là một sản phẩm tuyệt hảo giúp cho các bạn nam gia tăng số lượng tinh trùng, hãy sử dụng sữa ong chúa. Ong chúa còn được kết hợp chế biến thành nhiều loại nước khác để tang hiệu quả sử dụng.

Đặc biệt là nam giới, khi tận hưởng sữa ong chúa thì cũng giống như con ong chúa. Vì tác dụng của sữa ong chú là kích thích và tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện được khả năng bất lực của đàn ông. Có rất nhiều sinh tố chứa trong sữa ong chúa như aminoaxit, nucleic acids, DNA, đường, RNA , chất đạm và nhiều protein. Viện nghiên cứu Valhalla, đã khẳng định sữa ong chúa có chứa các thành phần trong việc tăng cường sinh lý cho đàn ông.

Không những vậy, sữa ong chúa còn có nhiều công dụng đáng kể khác như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển, phòng chống lão hóa, phục hồi trí nhớ, giúp ăn ngon ngủ ngon, chữa các bệnh về đường ruột. tiểu đường… và còn là một loại mỹ phẩm giúp chị em phụ nữ cải thiện làn da của mình.

Ngoài ra sữa ong chúa còn có nhiều tác dụng như: tăng cường trí nhớ, kích thích tế bào thần kinh não, hộ trợ trong điều trị bệnh ung thư,…. Gia tăng lượng tinh trùng và ham muốn của đàn ông, bình thường hóa quá trình tái sản xuất hormone sinh dục của cả nam và nữ, và cải thiện sức khỏe. 

 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM