028 3927 0688 - 0933340179

Cách sử dụng sữa ong chúa

28/09/2014

Sữa ong chúa rất tốt và nếu bạn thực hiện một cách có khoa học thì hiệu quả nó mang lại sẽ là bất ngờ.Trên thị trường hiện nay thì sữa ong chúa bán rất nhiều, nhưng mua về khách hàng không biết sử dụng thế nào cho hợp lý để đảm bảo cho sức khỏe.

 

sữa ong chúa happylife

 

Nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra ví dụ như: phải dùng như thế nào?dùng trước bữa ăn, hay sau bữa ăn, và thêm nước hay để nguyên, liều lượng bao nhiêu thì tốt?

 

Với phụ nữ, sữa ong chúa là chất chống oxy hóa da, giữ mãi tuổi thanh xuân. Phụ nữ có thể uống sữa ong chúa ngày 2 lần. Sữa ong chúa uống mỗi ngày, uống liên tục trong vòng 4-6 tuần có tác dụng duy trì sự cương cứng của dương vật. Sữa ong chúa pha 2 phần nước, một phần sữa ong chúa thoa lên da mỗi tối bạn sẽ có làn da mịn màng hơn tất cả các loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường.

 

Phấn hoa do ong mang về (bám ở thân ong) chứa nhiều vitamin, acid amine thiên nhiên được dùng chung với mật ong, sữa ong chúa làm thuốc bổ. Bạn mua ở công ty ong mật về uống ngày 3 lần, mỗi lần 1-2 muỗng cà phê. Món này dùng cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, cho con bú đều tốt. Công ty ong mật có kẹo sữa ong chúa làm thuốc bổ tỳ vị cho trẻ em, kích thích sự ngon miệng, dùng cho trẻ biếng ăn rất tiện lợi.

 

Sữa ong chúa có tác dụng sát trùng rất hữu hiệu. Ngày xưa các thầy lang dùng sữa ong chúa để thay thế thuốc chống mốc, chống nhiễm khuẩn mà làm ra những viên thuốc tễ.

 

Bạn có thể uống sữa ong chúa để chữa viêm loét dạ dày, tá tràng với liều 3 muỗng cà phê một lần, ngày 3 lần, uống trước bữa ăn. Bạn có thể uống sữa ong chúa nhiều hơn liều đã hướng dẫn cũng không sao. Tuy nhiên nhớ là phải mua đúng sữa ong chúa thứ thiệt ở công ty cung cấp sữa ong chúa rừng tự nhiên thì sẽ tốt hơn.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM