028 3927 0688 - 0933340179

Thế nào là sữa ong chúa tự nhiên?

30/09/2014

Sữa ong chúa Hiện nay chúng ta đã biết thành phần dinh dưỡng trong sữa ong chúa có hơn 200 loại trở lên và được những người ở giới chuyên môn gọi là “thức ăn thế kỷ”, “thực phẩm sức khỏe hoàn thiện nhất”, “ kho dinh dưỡng siêu nhỏ siêu loại”, mà hàng mấy ngàn năm nay nhiều dân tộc trên thế giới đã dùng nó như một thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…..

 

 

Hầu hết hàm lượng dinh dưỡng đều rất cao, là “ hoạt tính” rất dễ để cơ thể con người hấp thụ để giữ cân bằng dinh dưỡng, nên sữa ong chúa sẽ là chất làm được thống nhất việc này cho cơ thể.

 

Trong đó gồm: Vi sinh tố: trên 16 loại, Axit hạch: trên 28 loại, Axit amin: trên 21 loại, Chất khoáng: trên 16 loại, Men và men phụ: 94 loại. Cùng các chất đường và các loại dinh dưỡng khác.

 

Dịch ong và phấn hoa cùng các loại en zim làm cho sữa ong chúa có độ dinh dưỡng cao và vì ong thợ lấy phấn hoa và mật hoa nên sữa ong chúa có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Sử sụng sữa ong chúa khi vào cơ thể đã có tác dụng phòng thấp khớp, phong thấp phát sinh, đồng thời cũng hỗ trợ cho cơ thể tăng sức miễn dịch, chống được lão hóa, tự mình sẽ nhận thấy thoải mái, khỏe mạnh và trường thọ Thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể. Chống lão hóa.

 

Nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ, chống ung thư và phóng xạ, Kháng khuẩn và chống viêm, Tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch, Bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu, Thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh...Cải thiện công năng của các

 

tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, Dùng liều cao có tác dụng an thần, phòng chống tình trạng mất ngủ...

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM