028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn vùng mắt giá tốt

05/11/2014

Kem chống nhăn vùng mắt giá tốtcủa Pháp được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện nay. Kem chống nhăn vùng mắt giá tốthiệu Lancome giúp tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi và săn chắc hơn cho làn da vùng mắt và giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn quanh mắt.

 

Kem chống nhăn vùng mắt giá tốt

 

Kem chống nhăn vùng mắt giá tốtLancome giúp thâm nhập sâu để nuôi dưỡng và tạo sự thoải mái thêm cho đôi mắt, giúp ngăn ngừa hiện tượng mỏi mắt. Sản phẩm giúp điều trị đặc biệt cho quầng thâm và bọng mắt, và giúp hỗ trợ chống nhăn giúp trẻ hóa da nhạy cảm quanh vùng mắt. Đây là sản phẩm thích hợp cho làn da có độ tổi từ 18 trở lên.

Đôi mắt trên khuôn mặt trung tâm thể hiện những cảm xúc của cơ thể nhưng làn da quanh mắt rất mỏng manh và yếu ớt. Nhưng các mô da ở khu vực này luôn bị lão hóa sớm, khiến chúng dễ bị chảy xệ. Những vết chân chim và các túi mỡ ở mí mắt trên, dưới. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn bảo vệ vẻ đẹp của đôi mắt với Kem chống nhăn vùng mắt giá tốtLancome.

 Kem chống nhăn vùng mắt giá tốtLancome là một sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ chống lại các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt với các thành phần để làm giảm nếp nhăn mắt và túi mỡ. Kem đặc trị sự hình thành các bọng mắt, chống nhăn, giảm thiểu nếp nhăn quanh mắt, khuôn mặt trở nên trẻ hơn, rạng rỡ hơn...

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM