028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn vùng mắt của Pháp

05/11/2014

Bạn đã biết, vùng da quanh mắt luôn cần được chăm sóc đặc biệt vì chúng có cấu trúc khá đặc biệt. Chúng ta cần phải chăm sóc cẩn thận hơn các vùng da khác để ngăn chặn và làm giảm tình trạng lão hóa da như sự xuất hiện của nếp nhăn, túi mỡ, quầng thâm... với kem chống nhăn vùng mắt của Pháp.

 

Kem chống nhăn vùng mắt của Pháp


Kem chống nhăn vùng mắt của Pháphiệu Lancome là loại kem chống nhăn cao cấp là bước đột phá trong công nghệ mỹ phẫm nhằm chống lại các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt với các thành phần để làm giảm nếp nhăn mắt và túi mỡ.

Kem chống nhăn vùng mắt của Phápgiúp chống lại tình trạng bọng mắt gây nên tình trạng mệt mỏi, chống lại những nếp nhăn, giảm thiểu nếp nhăn quanh mắt, khiến khuôn mặt trở nên trẻ trung, chống nhăn kem mắt rạng rỡ hơn kem chống nhăn vùng mắt của Pháp.  

Kem chống nhăn vùng mắt của Phápđược nghiên cứu bởi các chuyên gia, sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng liên tục được coi là thương hiệu thực sự hiệu quả và an toàn, theo định hướng của ngành y tế.  

Kem chống nhăn vùng mắt của Phápcó tác dụng cải thiện rõ rệt trên da. Sản phẩm cũng giúp làm giảm nếp nhăn sâu, loại bỏ nếp nhăn và bảo vệ đôi khỏi bị tổn hại môi trường đem vùng mắt sự trẻ trung, cho ánh nhìn lung linh.

Kem chống nhăn vùng mắt của Phápdùng cho buổi sáng và tối. Buổi sáng dùng trước khi trang điểm với 1 lượng nhỏ kem vào đầu ngón tay, nhẹ nhàng thoa một lớp mỏng quanh mắt, vỗ nhẹ xung quanh mắt cho đến khi kem được thẩm tháu, sau đó tiếp tục với các loại kem khác.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM