028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt

01/12/2014

Nếu như thị lực có thể là một dấu hiệu sớm của lão hóa sức khỏe, vì vậy vùng da quanh mắt khi xuất hiện những vết chân chim là dấu hiệu lão hóa của da. Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt dành cho bạn?

 

Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt

 

Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt, để duy trì một diện mạo trẻ trung, sử dụng kem dưỡng mắt chống lại các nếp nhăn đó như một phần của chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn. Các loại Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốtchứa những thành phầntừ vitamin A oàn toàn tự nhiên. Hãy lựa chọn Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốtcủa bạn bằng cách xác định thành phần kem tốt nhất.
 

Kem Mắt Vitamin A

Chất retinol, thường được gọi là vitamin A, có lẽ là thành phần ưu việt cho giảm độ sâu của nếp nhăn trên bề mặt của da. Vitamin A giúp làm giảm nguy cơ bị đỏ, bong da và kích thích ở vùng mắt một cách tinh tế.

 

Kem mắt Vitamin C

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại các gốc tự do, một sản phẩm quan trọng của quá trình chuyển hóa tế bào trong cơ thể của bạn. Các gốc tự do được cho là chống lại protein, chất béo và DNA - và phá vỡ collagen, dẫn đến nếp nhăn. Các loại kem chống nhăn mắt có chứa vitamin C là hàng đầu trong các loại chống lão hóa để làm săn chắc và sáng da.

 

Kem Mắt Hyaluronic Acid

Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốtvới chất Hyaluronic acid là chất giữ ẩm chứa lên đến 1000 lần trọng lượng của nó trong nước, giúp làm đầy làn da nhăn, sự xuất hiện của chúng có thể làm các nếp nhăn giảm đi.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM