028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhật

04/12/2014

Kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậttừ lâu đã được giới phụ nữ khắp thế giới tin dùng vì đem lại hiệu quả cao nhờ vào công nghệ tiên tiến với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

 

kem chống nhăn vùng quanh mắt

 

Kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậtđược các chuyên gia nghiên cứu để cung cấp phục hồi hiệu quả cho da khô và các nếp nhăn xuất hiện quanh mắt và miệng, tạo cho làn da một cảm giác mượt mà hơn và mang lại sự trẻ trung và tươi mới.

kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậtngăn chặn các thiệt hại gây ra bởi các ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài như: nắng, bụi, ô nhiễm... kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậtcó chứa các axit amin và các chất tái tạo độ ẩm sẽ giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và có độ đàn hồi tốt. Kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậtcó hiệu quả tái tạo chất dinh dưỡng sẽ thấm sâu vào da.

Sử dụng kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậtmỗi đêm, bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng cảm giác làm mới với một làn da mịn màng và mềm mại hơn rất nhiều.  


Cách sử dụng kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhật: Sử dụng như một loại kem bôi và chăm sóc da vào buổi tối. Sau khi bạn thoa nước hoa hồng bạn có thể nặn một lượng nhỏ kem chống nhăn vùng quanh mắt của Nhậtlên đầu ngón tay và thoa đều chúng trên các góc của mắt và miệng cho mắt chống nhăn và miệng.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM