028 3927 0688 - 0933340179

Loại kem đặc trị nám nào là tốt nhất?

05/12/2014

Với những bạn trẻ nhưng làn da lại tối màu, nám, tàn nhang... gây mất tự tin trong cuộc sống. Loại kem đặc trị nám nào là tốt nhất phù hợp với làn da mà giá không quá cao?

 

Loại kem đặc trị nám nào là tốt nhất?

 

Nám hay tàn nhang là những đốm nhỏ, màu nâu hoặc đen, mịn, xuất hiện nhiều nhất trong các khu vực trên khuôn mặt, hình thành chủ yếu do sự gia tăng sản xuất sắc tố da. Tàn nhang là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy làn da của bạn dễ bị tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, để điều trị tàn nhang và nám, trước tiên bạn cần phải có biện pháp thích hợp để tránh ánh nắng mặt trời, sử dụng kem đặc trị nám và kem chống nắng có chỉ số SPF từ 20 trở lên.

Tàn nhang hay nám sẽ không gây hại cho sức khỏe, nhưng ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ của mỗi người. Vì vậy, ngày nay các cơ sở sản xuất thường các loại kem làm trắng da hoặc làm mờ các đốm nâu trên mặt không an toàn. Sử dụng kem đặc trị nám không có nguồn gốc sẽ gây tổn thương da nghiêm trọng hơn. Da bị nám hay tàn nhang vốn đã trở nên mỏng yếu, vì vậy nếu bạn đang sử dụng kem làm trắng da, bạn cần phải xem xét cẩn thận để tránh làm da bị hư hỏng. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào điều trị tàn nhang, nám trước khi nghĩ đến sử dụng các loại kem làm đẹp khác.

Tùy thuộc vào tình trạng da của bạn mà chọn để sử dụng các loại kem đặc trị nám hay tàn nhang khác nhau. Một số mỹ phẩm có chứa thành phần AHA trung bình có thể cải thiện những đốm đậm bằng cách lột bỏ các lớp tế bào da chết trên bề mặt da, mờ dần các vết tàn nhang và màu da trở nên tươi sáng hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ có hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nói cách khác, màu da của bạn sẽ trở lại ban đầu đốm nâu bất thường và tối của nó có thể trở lại.

Thông thường, các loại kem điều trị tàn nhang, đặc trị nám của mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng như Lanopeal, Lancome, Transinor... nhưng bù lại cho hiệu suất tốt hơn và độ bền cao hơn. Bạn cũng nên chọn những loại kem đặc trị nám chiết xuất từ nguồn gốc tự nhiên nám bởi sự lành tính và an toàn cho làn da nhạy cảm.

 

bộ kem đặc trị nám

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM