028 3927 0688 - 0933340179

Lợi ích của việc sử dụng kem đặc trị nám

07/12/2014

Việc sử dụng kem đặc trị nám để điều trị những sắc tố tối màu trên gương mặt hiện nay đang được giới nữ ưa chuộng trước hết vì vì sự tiện lợicủa nó.

 

Lợi ích của việc sử dụng kem đặc trị nám

 

Nhưng bây giờ trên thị trường có vô số các loại kem đặc trị nám nên làm cho chị em nhiều boăn khoăn để lựa chọn cho mình một sản phẩm để điều trị nám da an toàn. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức hơn về việc sử dụng các loại kem đặc trị nám an toàn và hiệu quả.

Để sử dụng các loại kem đặc trị nám da an toàn và hiệu quả, người sử dụng đầu tiên phải tìm hiểu về nguồn gốc và thành phần cũng như thương hiệu có trong kem. Bởi vì ngày nay, các sản phẩm giả mạo, hàng nhái, các loại kem trộn được bày bán rất nhiều. Khi bạn quyết định sử dụng một loại kem đặc trị nám, bạn cần phải xem xét và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng.

Thông thường, khi mua mỹ phẩm dưỡng da nói chung và kem đặc trị nám nói riêng, người ta thường không tham khảo hướng dẫn sử dụng dù đã được ghi rất chi tiết. Thậm chí người dùng còn không áo dụng đúng quy tắc khi dùng kem như: áp dụng cho da khi da không sạch sẽ hay dùng kem quá nhiều dẫn đến tắc lỗ chân lông ... Vì vậy, đọc hướng dẫn và sử dụng kem đặc trị nám đúng cách là rất quan trọng để điều trị hiệu quả.

Khi thoa kem đặc trịnám, bạn nên làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết trước khi sử dụng để giúp kem ngấm vào da tốt hơn. Ngoài ra, tránh việc áp dụng quá nhiều kem vì sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông, gây ra mụn trứng cá...
 

Bên cạnh đó, trước khiđưa ra quyết định về phương pháp sử dụng kem đặc trị nám bạn nên biết về những ưu điểm và hạn chế, do đó bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn loại kem đặc trị nám cho bản thân.
Những ưu điểm của kem đặc trị nám là kem bôi da phía trên da, vì vậy khi sử dụng chúng làm mờ vết của da rất nhanh chóng. Điều này rất thuận tiện và dễ sử dụng ở nhà.

 

Tuy nhiên, dùng kem đặ trị nám cũng có những nhược điểm như da sẽ bị ăn mòn, bởi tính chất của các loại kem đặc trị nám thường có một đặc tính tẩy tế bào chết mạnh nên sẽ làm mỏng và da dễ dễ bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời không được che chắn và bảo vệ.

Ngoài ra, sử dụng kem trị nám nhưng có thể điều trị da nám và làm sáng da nhưng có thể điểm sắc tố da chỉ mờ đi chứ không thể xóa tận gốc bên trong cơ thể.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM