028 3927 0688 - 0933340179

Giúp bạn chọn kem đặc trị nám hiệu quả

10/12/2014

Các loại kem đặc trị nám da ngày nay rất phổ biến với nhiều nhãn hiệu khác nhau, ở rất nhiều nước trên thế giới sản xuất và nhập khẩu. Điều này đã làm cho các chị em đau đầu vì da nám lại phải rất khó khăn để chọn loại kem trị nám phù hợp.

 

Giúp bạn chọn kem đặc trị nám hiệu quả

 

Để lựa chọn cho mình loại kem đặc trị nám phù hợp và hiệu quả, bạn cần xác định làn da của bạn. Để chọn một sản phẩm dành cho da điều đầu tiên là bạn nên xác định làn da mà bạn sở hữu. Trong việc lựa chọn kem đặc trị nám, điều đầu tiên cần làm là xác định loại da của bạn để chọn loại kem phù hợp để cho hiệu quả cao và an toàn cho da, nếu lựa chọn sản phẩm không phù hợp có thể vô tình bạn đang đầu độc cho da và làm cho dấu vết nám trở thành tồi tệ hơn.

Nên xác định rõ ràng đó là sắc tố da hay tàn nhang, vết thâm tím hoặc vết bỏng. Hiện nay, nhiều người tìm thấy chính mình trên các vết màu nâu sẫm, sau đó nghĩ rằng nó là do sắc tố da nhưng thực sự nó không phải là nám. Trong trường hợp này bạn không nên sử dụng kem đặc trị nám da vì sẽ gây tổn hại cho da, khiến da của bạn trở nên mỏng nhanh chóng và từ đó dẫn đến sắc tố nám xuất hiện. Vì vậy, bạn nên đến một trung tâm da liễu với và được kiểm tra bởi chuyên môn của bác sĩ hoặc thiết bị nội soi để đảm bảo rằng đó thật sự là hắc sắc tố da và hình thức điều trị thích hợp.

Sau khi đã xác định chính xác loại da và màu da, bạn chỉ cần chọn đúng loại kem đặc trị nám phù hợp với bạn. Để chọn loại kem đặc trị nám an toàn, bạn cần phải xem xét nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Nên mua kem đặc trị nám có thương hiệu uy tín, chất lượng và chính hãng.

Những điều cần biết về kem đặc trị nám da:


Tuy về bản chất, các loại kem đặc trị nám không thể loại bỏ nám hoàn toàn vì nám đã ăn sâu vào lớp trung bì và hạ bì của da. Các loại kem đặc trị nám chỉ có thể làm mờ sắc tố mà không thể loại bỏ chân nám.
 

Với những vết thâm từ mụn, vết nám xuất hiện, việc sử dụng kem đặc trị nám rất có hiệu quả, nhưng cần kết hợp chăm sóc da thích hợp để ngăn ngừa tái phát.
 

Đừngnên chủ quan trong việc lựa chọn loại kem đặc trị nám da bởi vì nó xác định việc điều trị có thể làm cho tình trạng da tồi tệ hơn nếu dùng sai loại kem đặc trị nám.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM