028 3927 0688 - 0933340179

Dùng kem đặc trị nám hay đến trung tâm thẫm mỹ?

10/12/2014

Nhiều chị em bị nám da phân vân giữa việc dùng kem đặc trị nám hay đến bệnh viện da liễu, trung tâm thẫm mỹ để đốt laser hay thực hiện các dịch vụ điều trị nám da khác. Liệu dùng các dịch vụ điều trị nám da có hiệu quả, an toàn hơn việc dùng kem đặc trị nám?

 

Dùng kem đặc trị nám hay đến trung tâm thẫm mỹ?

 

Gần đây, nhiềuviện thẩm mỹ, spa rầm rộ về công nghệ điều trị nám mới được cho là hiện đại và an toàn. Có đúng sự thật hay không?

Hhiện tượng tăng sắc tố của da, đặc biệt là ở đôi mắt hay má rất phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là trong khi mang thai. Cho đến nay, cơ chế bệnh sinh của bệnh nám, tàn nhang đã không thực sự làm rõ, nhưng trong nhiều nghiên cứu, hai yếu tố chính gây ra nám, tàn nhang là do hoóc môn tình dục và ánh sáng mặt trời. Việc xác định các nguyên nhân gây nám da đóng vai trò rất quan trọng để cung cấp hướng cũng như điều trị dự phòng: tùy thuộc vào tình trạng da của từng đối tượng mà áp dụng phương pháp điều trị.

Những ảnh hưởng của các loại thuốc chủ yếu là có sẵn trên thị trường làm ức chế tổng hợp melanin - sắc tố là cần thiết trong da, tác dụng phụ thuộc dị ứng cá nhân. Các hiện tượng của sắc tố trong thời kỳ mang thai mà không cần điều trị sau khi sinh bởi vì hiện tượng này có thể làm giảm và hết hẳn hay không, sau đó mới có thể điều trị.

Về công nghệ phun vitamin thảo dược để điều trị nám được cho là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, theo các chuyên gia chia sẻ, ngày nay ở các nước tiên tiến như Pháp đã sử dụng thuốc xịt cho vẻ đẹp tươi sáng và mờ nám da. Tuy nhiên, tại Việt Nam, phương pháp này không được sử dụng nhiều, phun vitamin thảo dược điều trị nám cũng là một dạng của vitamin và thảo dược tiêm vào da. Các vitamin được hấp thu và áp dụng cho toàn bộ cơ thể, không chỉ da. Việc thực hiện các kỹ thuật này nên được vô trùng để tránh lây nhiễm các bệnh khác như viêm gan, HIV ...

Nếu tiêm vitamin trực tiếp vào chỗ nám, tàn nhang, quá trình trao đổi chất có thể không đúng mà phải đi vào các bộ phận của cơ thể, vào máu và sau đó áp dụng cho da. Ngay cả thuốc mỡ, da phun cũng cần có thời gian. Đối với vẻ đẹp, nhất là trên khuôn mặt, thuốc tiêm hoặc dán, thoa đều có hiệu quả như nhau.

Với các loại kem đặc trị nám là loại thảo mộc như ngọc trai, nhân sâm, hổ phách ... chỉ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả tại chỗ. Để làm mờ vết nám, luôn cần có thời gian, đặc biệt là sự kết hợp của kem đặc trị nám và chế độ ăn uống.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM