028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám cho phụ nữ tuổi 30

11/12/2014

Theo nghiên cứu hiện nay, trên 80%phụ nữ khi bước qua tuổi 30 đều bị nám da. Phần lớn trong số họ sống với những đốm nâu hay tối màu như một biểu hiện tất yếu của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, nếu chúng ta chăm sóc sớm với kem đặc trị nám da và sử dụng chúng đúng cách, khi bước vào độ tuổi 30 bạn sẽ hoàn toàn có được làn da sáng mịn, tươi trẻ mà không lo nám.

 

Kem đặc trị nám cho phụ nữ tuổi 30Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị nám, chẳng hạn như hóa trị bằng laser, tuy nhiên cách này thường để lại sẹo, lắm lúc lại gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể . Cũng có những nơi điều trị bằng thuốc để kích thích các melanin trên da, nhưng phương pháp này là khá mạo hiểm, đồng thời mất nhiều chi phí và tốn nhiều thời gian.

Để chọn Kem đặc trị nám cho phụ nữ tuổi 30 có hiệu quả chỉ sau nhanh chóng, bạn nên chọn loại kem đặc trị nám có nguồn gốc từ thiên nhiên. Việc duy trì việc sử dụng kem đặc trị nám sẽ cung cấp cho bạn một làn da trắng tự nhiên và không có sắc tố ...

Kem đặc trị nám là một sản phẩm của các viện nghiên cứu Pháp thành công và tung ra trong năm 2009. Các sản phẩm kem đặc trị nám có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Kem đặc trị nám có trụ sở gần 20 quốc gia trên toàn thế giới và có nhà máy ở nhiều nước trên thế giới. Rất nhiều khách hàng sử dụng kem đặc trị nám và đã thu được kết quả rất tích cực.


Kem đặc trị nám là một loạidược mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với những tinh chất từ thiên nhiên như: dứa, collagen, rong biển... chiết xuất từ tinh chất hoa hồng, các vi cần thiết chất dinh dưỡng cho da, và vitamin thiết yếu có lợi cho da khác.

Kem đặc trị nám không chỉ tiêu diệt tất cả các sắc tố melanin trên bề mặt mà còn thấm sâu bên trong làn da của bạn và trực tiếp bài tiết sắc tố melanin sâu bên trong gốc. Ngoài ra với công nghệ mới nhất trong công nghệ mỹ phẩm, kem đặc trị nám còn kết hợp hoạt chất chống nắng nên được để giảm thiểu mức độ da của bạn để tan khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

 

Kem đặc trị námtheo công nghệ mới dành cho tuổi 30 là sự kết hợp khoa học giữa các thành phần thảo dược và hóa học đã được các nhà khoa học nghiên cứu với mục đích mang lại khả năng ức chế tối đa sự hình thành của hắc tố melanin, đồng thời giúp tăng cường các tế bào mới.

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM