028 3927 0688 - 0933340179

Điều trị da với kem đặc trị nám

13/12/2014

Theo y học, hiện tượng nám da là một hội chứng diễn ra khá phức tạp. Đây là những điểm nổi mẩn tối màu dần dần lan tỏa trên má, mũi. Dần dần về sau, những mạch máu nhỏ xuất hiện vết màu đỏ kém thẩm mỹ khuôn mặt hình thành.

 

 

Điều trị da với kem đặc trị nám

 

 

Nhiều nguyên nhân gây nám da hiện nay như: do di truyền, hay rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt hoặc cảm xúc..v..v... Kem đặc điều trị nám trên thị trường có hiệu quả ngày nay rất hiếm và không phải ai cũng có cơ địa phù hợp.

 

Mặt khác, nám da được gây ra bởi một cái gì đó cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ít dùng rau trái cây tươi, độ phơi nhiễm cao; dùng thuốc, gel hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; thuốc lột da điều trị nám không đúng cách, không đi mũ ngoài trời...

Theo các bác sĩ cho da liễu, điều trị sắc tố da là tốt nhất để ngăn chặn nó. Các bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và chỉ khi biết lý do thực sự mới có thể quyết định dùng loại kem đặc trị nám hoặc các phương pháp điều trị nám khác. Mặc dù cơ thể con người có khả năng tự điều chỉnh các rối loạn của da, nhưng nếu không tránh ánh nắng và ăn rau trái cây tươi... mà chỉ dùng kem đặc trị nám hay dùng thuốc  thì sẽ để lại tác dụng phụ làm nám đậm thêm.


Những điều cần tránh bị nám da:


Tuyệt đối không có loại thuốc hoặc kem đặc trị nám mà chỉ nghe qua hay người thân đã sử dụng.. mà nên trực tiếp đến cơ sở y tế để bác sĩ xác định loại da của bạn và thành phần của kem nào phù hợp với bạn.
 

Hãy cẩn thận với thức ăn hàng ngày, nên tránh những loại thực phẩm làm sung huyết trên da, do đó làm cho các dấu vết nám trở nên nghiêm trọng hơn. Tránh uống rượu và các loại gia vị gây nóng. Nên ăn nhiều rau trái cây tươi, uống nhiều nước 2 lít mỗi ngày, ngủ đủ giấc, chơi thể thao thường xuyên và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Nên chọn loại kem đặc trị nám da có nguồn gốc thiên nhiên, kem có thương hiệu uy tín trên thị trường, và nên mua hàng chính hãng để bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM