028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám hiệu quả với bí đao

15/12/2014

Nám da là nỗi đau đầu của nhiều chị em trong việc tìm kem trị nám để điều trị, đặc biệt là ở phụ nữ sau khi sinh con. Nám da gây mất thẫm mỹ và gây mất tự tin trong giao tiếp của phụ nữ.

 

Kem đặc trị nám hiệu quả với bí đao_happylife
 

 

Nám da là các dấu vết đã được hình thành sâu dưới da, rất khó để điều trị dứt điểm hoàn toàn. Với những sản phụ sau khi sinh, thời gian này có rất nhiều thay đổi hormone trong cơ thể cộng với sự lão hóa của tuổi tác và tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời làm cho các sắc tố melamine hình thành sâu dưới da gây ra sắc tố da.

Biết được các nguyên nhân gây nám da, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng sắc tố da của họ và biết cách chăm sóc và lựa chọn loại kem đặc trị nám thích hợp. Có rất nhiều phương pháp điều trị cho sắc tố da trong đó sử dụng vật liệu tự nhiên là một ưu tiên. Tự chế kem đặc trị nám từ bí đao sẽ rất tốt và an toàn trong việc điều trị sắc tố da cho bạn.


 

Tự chế kem đặc trị nám từ bí đao và đường phèn: Bạn cần chuẩn bị một trái bí đao nhỏ khoảng ½ kg và, ½ đường cát và ½ lạng đường phèn.


Tự chế kem đặc trị nám từ bí đao và đường phèn như sau: bí đao để nguyên vỏ thái lát ướp với 2 loại đường vào nồi. Khi đường tan, để nồi trên bếp với lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy đều. Vì vậy, đun sôi cho đến khi đường chuyển màu nâu là nhắc ra khỏi bếp và để nguội. Đổ hỗn hợp trên vào lọ để sử dụng trên dần. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này lên trực tiếp lên da nám hoặc có thể thêm ít nước điều trị da nám, quầng thâm và làm tan bọng mắt.

Tự chế kem đặc trị nám từ dưa hấu, mật ong: Một trái dưa hấu khoảng ½ kg, gọt vỏ và bỏ ruột, 1,5 lít rượu vang trắng, 1 lít nước, ½ kg mật ong. Cách làm: bạn cắt lát dưa và đặt trên bếp với một hỗn hợp của nước và rượu cho đến khi kẹo lại khoảng một bát nước. Để nguội, nghiền và rây hỗn hợp trên qua miếng vải mịn. Tiếp tục đun sôi hỗn hợp đã được lọc với mật ong ở trên. Liên tục khuấy đều, đun sôi đến khi hỗn hợp cô đặc lại. Bạn chờ cho hỗn hợp nguội rồi cho vào lọ dùng dần bằng cách thoa lên vùng da nám mỗi ngày.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM