028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám và nguyên nhân nám da

18/12/2014

Vì sao gây ra nám da? Nám da là hội chứng rất phức tạp, một tình trạng da mà tạo thành sắc tố nâu trên má, quanh mắt, trán, môi. Bất cứ ai cũng có thể bị nám da, nám da rất phổ biến với nam giới lẫn phụ nữ. Tuy nhiên, phụ nữ thường bị nám da nhiều hơn, nhất là sau khi sinh con và bị lão hóa. Nhiều phụ nữ đã chọn kem đặc trị nám để điều trị cho sắc tố da của mình.

 

Kem đặc trị nám và nguyên nhân nám da

 

Nám da rất khó để xác định nguyên nhân chính xác.  Tuy nhiên, một số nguyên nhân được liệt kê dưới đây có thể giúp ích được cho bạn để xác định tình trạng nám da của mình:


- Hormone trong cơ thể bị thay đổi

- Tẩy lông vùng mặt

- Dị ứng với các sản phẩm chăm sóc da

- Nguyên nhân từ ánh nắng mặt trời.

Bạn cần xác định nguyên nhân gây nám và loai da mà bạn đang sở hữu để chọn được loại kem đặc trị nám hiệu quả và an toàn cho làn da của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại kem đặc trị nám để loại bỏ sắc tố da của bạn, bước đầu tiên là xác định nguyên nhân. Một khi bạn tìm ra nguyên nhân, bạn có thể tìm ra cách thích hợp để giải quyết vấn đề từ gốc.

Về việc lựa chọn phương pháp điều trị với kem đặc trị nám, trước tiên bạn cần đến tại trung tâm da liễu để gặp bác sĩ để xác định tình trạng ở vùng da nám của bạn. Bác sĩ da liễu sẽ khuyên bạn nên chọn kem đặc trị nám có chứa thành phần phù hợp với điều kiện và tình hình ở những dấu vết đã nám trên làn da của bạn. Sau đó, bạn cần phải mua tại các cửa hàng có uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Việc sử dụng kem đặc trị nám nên được đặc biệt chú ý. Nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy xuất hiện dấu hiệu bị đỏ, ngứa, thì phải dừng lại ngay lập tức bằng cách ngừng sử dụng kem đặc trị nám ngay lập tức và nên gặp bác sĩ da liễu để kiểm tra. Bạn không nên lạm dụng việc sử dụng các loại kem làm trắng vì loại kem trắng da quá mức có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng cho da.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM