028 3927 0688 - 0933340179

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám?

18/12/2014

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám? Bởi vì nguyên nhân gây nám da là tình trạng tăng sắc tố melanin trên da, nhất là phụ nữ sau khi sinh. Nám da làm tăng tổn thương da và nám thường có màu nâu, xám hoặc đen. Nám thường gặp ở hai gò má, hoặc nơi tiếp xucx nhiều với ánh nắng mặt trời. Nám da có thể ở ngoài biểu bì hoặc nám sâu ở trung và hạ bì.

 

 

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám? Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đặc biệt là khi mặt trời nắng nóng vào giữa trưa, những tia cực tím gây hại cho da để lại những mảng tối sắc tố trên da Làn da của bạn sẽ trở nên sần thô, nhiều mảng màu tối xuất hiện. Tuy nhiên, nám da sẽ mờ dần khi bạn tiếp cận các dịch vụ chăm sóc da thích hợp, như kem đặc trị nám giúp điều tiết dầu và điều kiện hô hấp của da.
 

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám? Nám da còn có thể bị gây ra do rối loạn nội tiết, ngay cả trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trong thời kỳ mãn kinh, hoặc do căng thẳng kéo dài ...  Nám còn do việc dùng thuốc tránh thai và thuốc kháng sinh trong một thời gian dài sẽ gây ra các đốm nám đen trên cơ thể. Đặc biệt, nám da sẽ tăng nhanh khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám? Nám da còn xảy ra với người có thói quen sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm làm trắng nhanh và mạnh, hoặc các loại kem làm trắng tự pha chế với các thành phần hóa học không rõ nguồn gốc. Làn da trắng sẽ đến nhanh chóng nhưng sau đó da trở nên yếu, rất dễ bị mòn da. Sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da rất dễ bị nám, đặc biệt là trong trường hợp lột hay mài mòn da.

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám? Chính vì những lý do kể trên, bạn nên dùng kem đặc trị nám để bảo về và phòng chóng nám cho da. Khi ra ngoài, bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 20 trở lên. Nên dùng áo khoác chống nắng, mũ chống nắng... có thể giúp bạn hạn chế sự phát triển của nám, làm mờ dấu vết và ngăn ngừa nám tái phát sau khi dùng kem đặc trị nám đã mang lại kết quả tích cực.


Một điều cần lưu ý cho bạn đó là khi sử dụng kem đặc trị nám, bạn nên xem kỹ thành phần trong kem, không nên sử dụng các loại kem có chứa steroid. Tuy các loại kem hoặc thuốc có chứa steroid có thể giúp mờ vết nám một cách nhanh chóng, nhưng sau đó nám sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa ngoài ra, loại kem này còn gây ra tác dụng phụ như phát ban, da nhờn, bị đỏ, ngứa,...

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM