028 3927 0688 - 0933340179

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám da sau khi sinh?

22/12/2014

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám da sau khi sinh? Bởi vì sai khi sinh, phụ nữ thường bị nám da do thay đổi nội tiết tố và kem đặc trị nám da sẽ ngăn ngừa những vết nám lan rộng hơn trên da của bạn.

 

Vì sao nên dùng kem đặc trị nám da sau khi sinh?

 

Tại sao phụ nữ sau sinh thường bị nám da? Đây là vấn đề nhiều phụ nữ tự hỏi, và họ luôn tìm cách để có thể phòng ngừa. Tuy nhiên, rất khó để phòng ngừa nám sau khi sinh, bạn chỉ có thể dùng kem đặc trị nám để điều trị khi vết nám bắt đầu xuất hiện.

Phụ nữ mang thai rất dễ bị nám sau khi sinh bởi vì trong thời kỳ mang thai thì sức đề kháng của chi em thường yếu hơn bình thường. Bởi vì khi mang thai, cơ thể bạn phải hoạt động trong cường độ cao để cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cho cả mẹ và em bé trong bụng. Điều này đã trực tiếp ảnh hưởng đến sự thay đổi của hormone trong cơ thể phụ nữ, khiến gây ra melanin vì được kích thích hoạt động quá mức cần thiết, gây ra tình trạng nám da.

 

Trong thời gian từ 3 đến 6 tháng đầu sau khi sinh, bạn thường có da mỏng manh hơn, do đó trong thời gian này, da của bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời và gió, bụi bẩn... Ánh nắng mặt trời cùng với tia cực tím cao sẽ làm cho da bạn xỉn và màu đen tôi tệ đã xuất hiện.

Các chuyên gia khuyên rằng, trong thời gian nhạy cảm này, bạn không nên sử dụng nhiều mỹ phẩm trang điểm, đặc biệt là sản phẩm có chất tẩy rửa mạnh như làm trắng, mỹ phẩm loại bỏ hắc sắc tố.... Bởi vì trong thời gian này các kích ứng mạnh mẽ sẽ gây ra tình trạng nám da . Lý tưởng nhất là bạn chỉ nên sử dụng những loại kem đặc trị nám có đặc tính giữ ẩm, dưỡng da nhẹ nhàng cho làn da mịn màng, làm tăng sức đề kháng cho da

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM