028 3927 0688 - 0933340179

Dùng kem đặc trị nám hay đến thẫm mỹ viện?

29/12/2014

Nhiều chị em boăn khoăn lựa chọn giữa hai phương pháp dùng kem đặc trị nám hay đến trung tâm thẫm mỹ để điều trị các vết nám trên mặt bằng tia laser.

 

Dùng kem đặc trị nám hay đến thẫm mỹ viện?

 

Để xóa những vết nám trên làn da, thẩm mỹ viện sử dụng kích thích laser của sự gia tăng của collagen và elastin dưới da, giúp làm mịn làn da trẻ trung. Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ xóa nám bằng tia laser đã không đạt được kết quả như mong muốn.

 

Dùng kem đặc trị nám hay đến thẫm mỹ viện? Bạn có thể chọn cách đến trung tâm da liễu để xác định nguyên nhân gây nám, tình trạng nám trên da. Sau đó bạn có thể nhờ tư vấn để lựa chọn loại kem đặc trị nám da phù hợp với làn da của bạn.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chế kem đặc trị nám với những nguyên vật liệu từ thiên nhiên có sẵn như: chanh, nghệ, mật ong, trứng gà... chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chế biến kem đặc trị nám với trứng gà rất hiệu quả sau đây:

 

Sử dụng mặt nạ trứng gà kết hợp với mật ong: Công thức là kem đặc trị nám từ trứng gà với mật ong khá đơn giản. Bạn tách lòng trắng trứng và đánh hỗn hợp với một chút mật ong hòa lẫn với nhau thật tốt. Về thời điểm thích hợp nhất để đắp mặt nạ kem đặc trị nám từ trứng gà vowismatj ong là một thời gian để thư giãn trước khi đi ngủ. Rửa sạch mặt và thoa hỗn hợp trên trên vùng da bị nám và bạn cũng có thể thoa trên toàn bộ diện tích của khuôn mặt. Để mặt khô tự nhiên trong khoảng 15 phút, bạn sẽ thấy trứng khô thành một lớp màng mỏng trên khuôn mặt. Đắp kem đặc trị nám từ trứng gà và mật ong thường xuyên khoảng 3 lần một tuần và ít nhất một tháng, bạn sẽ thấy làn da của bạn được cải thiện đáng kể, da được làm sáng và mờ hẳn những vết thâm nám.

 

Bạn cũng có thể chế biến kem đặc trị nám kết hợp từ lòng trắng trứng với rượu để có hiệu quả điều trị sắc tố da tốt hơn. Việc bạn sử dụng rượu kết hợp với trứng sẽ có hiệu quả điều trị sắc tố da là tốt hơn khi bạn sử dụng mật ong. Bạn đánh tan lòng trắng trứng với rượu. Rượu dùng để kết hợp với trứng là 2/1 sau đó bạn có thể thoa đều lên vùng da bị thâm nám. Đối với hỗn hợp này, bạn chỉ được sử dụng cho vùng nám vì tính khử trùng rất cao và việc chà xát toàn bộ khuôn mặt thường có thể gây bong tróc da và mẩn đỏ. Với cách chế biến kem đặc trị nám này, bạn có thể sử dụng mỗi ngày một vài lần trong khoảng 30-45 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Và sau một tháng bạn sẽ thấy làn da được phục hồi rất tốt.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM