028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn?

04/01/2015

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Khi nám da hiện nay là một hiện tượng đáng lo ngai với nhiều chị em phụ nữ, làm giảm hoặc thậm chí mất đi nhan sắc của chị em.


 

kem đặc trị nám lanopearlKem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Để giải quyết các vấn đề sắc tố da bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng nám da của mình này để có giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Thông thường, sự gia tăng hắc tố melanin sẽ khiến tạo ra những vết đốm hoặc lan rộng từ màu nâu sang màu đen, và nám thường xuất hiện đôi má, vùng trán hoặc các vùng mà dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nám da thường xuất hiện ở chị em phụ nữ, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con, phụ nữ sau 30 tuổi hay thời gian tiền mãn kinh hoặc sau mãn kinh.
nám và tàn nhang kem hiệu quả nhất

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Có nhiều nguyên nhân góp phần vào việc hình thành sắc tố, da trở nên nám có màu nâu thành hình vệt hoặc lan rộng hình cánh bướm dần dần trở thành màu đen. Nám da hình thành bởi vì tia cực tím bức xạ (UVA, UVB), những tia cực tím có hại dễ dàng thẩm thấu qua da rất mạnh mẽ, các tế bào được kích thích sản xuất melanin thừa. Người tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời sẽ có nguy cơ bị nám da cao hơn nhiều so với những người khác.

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Nám da do thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hoặc sau khi đã mãn kinh. Việc thiếu hụt nội tiết tố khiến phụ nữ gặp vấn đề phiền toái, trong đó là sự lão hóa và tổn thương của làn da, khiến da sạm đi nhất là trên khuôn mặt.

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Nám da có nguyên nhân do lão hóa. Đây là một quá trình tự nhiên do sự tấn công liên tục khi cơ thể đã già yếu của các gốc tự do. Các gốc tự do là nguyên nhân gây ra oxy hóa rất mạnh và một cuộc tấn công trực tiếp vào đời sống của các tế bào da làm cho chúng suy yếu và chết sớm và da bị nám một cách nhanh chóng.

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Ngoài ra, các nguyên nhân khác như vấn đề tuần hoàn máu không tốt khiến cho da không nhận được đủ chất dinh dưỡng và trở nên suy yếu, da trở nên nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, bụi và da cũng trở nên sạm nám nhanh chóng.

Kem đặc trị nám giúp gì cho bạn? Bên cạnh đó, một số trường hợp chị em phụ nữ lạm dụng mỹ phẩm làm trắng hay các loại kem chứa chất tẩy cũng khiến nguy cơ bị nám da cao hơn.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM