028 3927 0688 - 0933340179

Loại kem đặc trị nám nào là tốt?

06/01/2015

Nám da là một trong những vấn đề về bệnh lý về da thường gặp ở phụ nữ. Theo kết quả nghiên cứu vào năm 2014, cứ khoảng 10 phụ nữ tuổi từ 25 đến 55, là có đến 5 người gặp phải nám ha hoặc tàn nhang. Loại kem đặc trị nám nào dành cho phụ nữ loại bỏ nám, tàn nhang để mang lại vẻ đẹp mịn màng trắng sáng?

 

 

Hiện nay, trên thị trên thị trường có rất nhiều loại kem đặc trị nám khác nhau dùng để trị nám da thể nhẹ, thể nặng... dễ dẫn đến sự lựa chọn sai lầm của chị em phụ nữ khi đứng trước quá nhiều loại kem đặc trị nám da.

Để lựa chọn đúng loại kem đặc trị nám tốt dành cho bản thân, chị em phải thực sự hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng da nám da của mình. Ngoài những nguyên nhân gây nám từ bên trong cơ thể như thay đổi nội tiết tố, di truyền, ... thì nguyên nhân chính gây nên nám da bị ảnh hưởng từ bên ngoài được do tác động mạnh mẽ của ánh nắng mặt trời, hay do lạm dụng mỹ phẩm làm trắng da... Từ những lý do trên, chị em đã có thể có cơ sở để lựa chọn cho mình loại kem đặc trị nám da tốt nhất.

Nguyên nhân gây nám da từ ánh nắng mặt trời: Do bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời mà hạn chế những yếu tố bảo vệ cần thiết cho da như: kem chống nắng, trang phục chống nắng... những tia cực tím , UVA, UVBcó hại đã thẩm thấu qua da cực mạnh và sâu trong da ... gây nên thâm nám trên bề mặt da tiếp xúc với nắng. Vì vậy, để làm giảm sự tác ddoogj của ánh nắng mặt trời với da, các thành phần của các loại kem đặc trị nám là để bảo vệ da khỏi mụn trứng cá, những ô nhiễm từ môi trường, các kích thích bên ngoài cho da, giảm sự hình thành sắc tố melanin, chống tia cực tím và không gây bắt nắng.


Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều loại kem đặc trị nám có chứa các thành phẩn gây hại cho làn da, chứa các chất tẩy trắng cực mạnh, hay kem đặc trị nám giả, nhái... tràn lan trên thị trường. Với những người dùng kem đặc trị nám có ước muốn được trắng một cách nhanh chóng và những vệt nám mau chóng biến khỏi. Họ dùng kem đặc trị nám có chất tẩy cực mạnh. Và chính điều đó lại vô tình gây hại cho làn da của bạn. Các thành phần tẩy trắng có trong kem làm cho da mỏng hơn, yếu hơn... những chất gây hại này không thể cải thiện sắc tố da, mà càng làm cho các đốm đen càng khó điều trị hơn.

Lời khuyên của các chuyên gia đối với chị em bị nám da là tốt nhất là sử dụng loại kem trị nám có các thành phần nguồn gốc tự nhiên sẽ an toàn cho da, không mài mòn da, và không ảnh hưởng đến việc điều trị nám. Ngoài ra, bạ nên sử dụng kem đặc trị nám có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM