028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám da dành cho nam giới

07/01/2015

Mặc dù theo khảo sát, nám da là bệnh lý phổ biến ở phụ nữ, tuy nhiên không hẳn là đàn ông thì không bị nám da. Vậy, loại kem đặc trị nám da nào dành cho nam giới?

 

 

 

Mặc dù đàn ông thường không quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài, nhưng sự xuất hiện của những vết nám trên khuôn mặt cũng tác động rất nhiều đến vẻ thẩm mỹ và tâm lý cho nhiều quý ông. Vì vậy, nam giới cũng cần phải biết tất cả các thông tin về kem đặc trị nám da và những phương pháp điều trị nám da hiệu quả.
 

Vấn đề nám da thường gặp ở nam giới là một tình trạng có biểu hiện tăng sắc tố da như đốm nâu hay những mảng màu xám nằm rải rác hoặc tụ thành đám ở các khu vực trên trên mặt, như: trán, mũi, má... Hiện nay, khoảng 10% các trường hợp nam giới được chẩn đoán là nám da.
 

Kem đặc trị nám da dành cho nam giới như thế nào? Với phụ nữ nguyên nhân gây ra tình trạng nám da thường liên quan đến việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể hoặc do lạm dụng mỹ phẩm, còn với nam giới thì thường là do các yếu tố khác. Nám da ở nam giới cũng có thể là do di truyền, hoặc do tia cực tím gây nên. Ngoài ra, nám da ở nam giới cũng có thể được gây ra bởi áp lực công việc... Khi nám da xuất hiện, việc tìm kiếm kem đặc trị nám da hiệu quả sẽ giúp nam giới xua tan những lo ngại về những mảng tối trên khuôn mặt.
 


Những người đàn ông bị nám da trên thế giới mà nguyên nhân do tác động bên ngoài gây ra có thể hoàn toàn ngăn ngừa một cách hiệu quả. Một số phương pháp điều trị nám da kết hợp với công tác phòng chống nám như sau:

Nên dùng kem chống nắng hàng ngày vì bức xạ mặt trời là nguyên nhân chính của tình trạng nám da trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên chọn loại kem chống nắng kết hợp chống cả hai tia UVA và UVB, có chỉ số SPF 30 trở lên sẽ có hiệu quả để đảm bảo cho việc bảo vệ ánh nắng mặt trời tốt nhất.

Nên có chế độ ăn uống thích hợp để phòng ngừa và chữa trị nám da, để ngăn chặn sự phát triển và hình thành của những vết tối màu trên da, các bữa ăn hàng ngày bạn nên thêm nhiều rau xanh, trái cây tươi ..., kết hợp với việc uống nhiều nước và tránh các chất kích thích như: nước có gas, cồn, thuốc lá...
Bạn cũng nên giữ cho cho mình một tinh thần luôn thoải mái bởi vì căng thẳng sẽ là thủ phạm gây ra nám da ở nam giới. Nên tham gia thường xuyên vào các hoạt động xã hội để có tinh thần thoải mái chính là loại kem đặc trị nám hiệu quả và cũng đảm bảo sức khỏe của bản thân.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM