028 3927 0688 - 0933340179

Công thức làm kem đặc trị nám da với dầu dừa

09/01/2015

Công thức làm kem đặc trị nám da với dầu dừa bởi vì dầu dừa có chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm đẹp cho phụ nữ. Một số cách giúp giảm thâm nám từ công thức làm kem đặc trị nám da với dầu dừa.

 

kem đặc trị nám Thụy sỹ

 


Dầu dừa còn được xem là thuốc chữa rất nhiều bệnh cho vẻ đẹp của phụ nữ. Dầu dừa chính là loại kem trị nám tự nhiên và an toàn cho bệnh nám da. Làm thế nào để điều trị nám da một cách an toàn bằng cách sử dụng dầu dừa? Hãy khám phá công thức làm kem đặc trị nám da với dầu dừa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của dầu dừa.
 

 

Tuy rằng rất nhiều phụ nữ biết những lợi ích của dầu dừa dành cho nhan sắc của phụ nữ như làm mịn tóc, giúp giữ ẩm làn da hay chống nhăn da và giúp tẩy tế bào chết trên da đồng thời điều trị thâm quầng ... Nhưng trên hết, dầu dừa đặc biệt là loại kem đặc trị nám giúp điều trị và loại bỏ nám da đồng thời có tác dụng làm trắng da. Vì vậy, dầu dừa được xem là thần dược để điều trị sắc tố da nám.

Công thức làm kem đặc trị nám da với dầu dừa đang trở nên ngày càng phổ biến và được sử dụng bởi nhiều phụ nữ tín nhiệm bởi sự an toàn, tính hiệu quả cao và tiết kiệm mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trong khi đang được điều trị nám da.

 

Công thức làm kem đặc trị nám da với dầu dừa là cách cực kỳ đơn giản với ba bước như sau:


Trước tiên, bạn nên tẩy tế bào chết với một hỗn hợp của đường nâu + dầu dừa lên da có thể hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng;

Sau đó, thoa dầu dừa lên vết thâm nám và massage heo hướng vòng tròn trong thời gian khoảng 30 phút;

Cuối cùng, bạn có thể rửa mặt sạch bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt nhẹ nhàng có nguồn gốc từ tự nhiên.

Thực hiện thường xuyên kem đặc trị nám da với dầu dừa mỗi ngày để mang lại kết quả tốt nhất. Nhưng bạn nên lưu ý việc tẩy da chết chỉ cần thực hiện tối đa 2 lần mỗi tuần thôi nhé và bạn có thể thay thế bước tẩy da chết bằng cách thể rửa mặt bằng nước ấm hoặc hơi nước lỗ chân lông giãn nở để dâ dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất hơn.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM