028 3927 0688 - 0933340179

Làm kem đặc trị nám tại nhà

10/01/2015

Không phụ nữ nào mong muốn những vết thâm nám xuất hiện trên khuôn mặt, nhưng có vẫn bất ngờ xuất hiện vào một ngày xấu nào đó. Bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức để làm kem đặc trị nám tại nhà chưa?

 

 

 

Những vết thâm nám thật là đáng ghét, tuy rằng bạn sẽ lo lắng nhưng sau đó bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm những cách làm cho nó biến mất trên khuôn mặt. Hãy tự tin với những công thức làm kem đặc trị nám da tại nhà.


 Chế biến kem đặc trị nám da với bột nghệ: Với công thức này, bạn cần phải mua củ nghê tươi, sau đó
rửa sạch và giã hoặc xay nhuyễn. Sau đó, bạn ngâm nước nghệ vào một chai đựng dấm trắng. Lưu giữ chai nghệ này trong bóng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Càng giữ lâu càng có tác dụng tốt (ít nhất là bạn nên ngâm thời gian là 1 tháng hoặc nhiều hơn).

Bạn dùng kem đặc trị nám với nghệ bằng cach đổ hỗn hợp trên vào một bát nhỏ, và sau khi nhẹ nhàng rửa sạch khuôn mặt của bạn, bạn dùng bông gòn chậm vào hỗn hợp để thoa lên khuôn mặt của mình nơi có những vết thâm nám, bạn có thể massage nhẹ nhàng để giúp kem đặc trị nám thẩm thấu vào da nhanh và sâu hơn.

 

Làm kem đặc trị nám tại nhà với bột nghệ trộn với một ít nước cốt chanh, thoa hỗn hợp trên khoảng 20 phút mỗi ngày, sau đó rửa sạch mặt lại với nước ấm. Bạn nên kiên trì thực hiện công thức kàm kem đặc trị nám đơn giản này trên khuôn mặt mỗi ngày, làn da của bạn sẽ tỏa sáng trở lại sau khoảng 1 tháng.

 

Có thể nói đây là những loại kem đặc trị nám tự nhiên, đơn giản và an toàn, hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí rất dễ thực hiện tại nhà. Một điều quan trọng là phải kiên trì trong một thời gian dài, và cần phải hạn chế tiếp xúc với ánh nắng.

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM