028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám hiệu quả từ curcuminoid

13/01/2015

Kem đặc trị nám từ curcuminoid được lấy từ củ nghệ tươi đặc biệt hiệu quả, củ nghệ tươi cung cấp vitamin E và C dưỡng ẩm cho da, chế biến kem đặc trị nám hiệu quả từ curcuminoid rất đơn giản.

 

 

kem đặc trị nám Thụy sỹ

 


Nám da, tan, tàn nhang.. là những dẫu vết tố cáo sự lão hóa trên cơ thê, chúng lại thường hiện diện trên khuôn mặt, nơi nhìn thấy dễ dàng nhất. Tuy rằng nám da hay tàn nhang không gây ra tác động gìđối với sức khỏe của bạn, nhưng chúng lạitác động đến vẻ đẹp thẩm mỹ khiến người bị nám da mất đisự tự tin và luôn lo lắng.

Kem đặc trị nám hiệu quả từ curcuminoid được chế biến như thế nào? Trước tiên, ta tìm hiểu về nám da, nám là do sự hình thành của hắc sắc tố melanin khi cơ thể có những thay đổi nhất định như sự thay đổi hormone, việc sử dụng các chất kích thích ... điều này phổ biến ở những phụ nữ đang mang thai, hoặc sau khi sinh, đôi khi ở tất cả các phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh,... Chính vì thế, melanin được hình thành từ bên trong cơ thể nên việc điều trị sẽ rất khó và mất nhiều thời giand dể vết nám mờ dần.

 

Kem đặc trị nám hiệu quả từ curcuminoid, trong trường hợp bị nám da do nội tiết tố, các nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy tác dụng làm đẹp, và dinh dưỡng cung cấp cho la từ của củ nghệ là do chất curcuminoid điều tiết. Củ nghệ tươi sẽ cung cấp vitamin E và C đủ cho da nám là cách hiệu quả nhất. Nên sử dụng bột nghệ vàng vì curcuminoid trong nghệ vàng có tác dụng làm đẹp, và có hiệu quả cao hơn so với sử dụng củ nghệ tươi bởi hàm lượng cao của các thành phần hoạt động nhiều lần.

Kem đặc trị nám hiệu quả từ curcuminoid chế biến như sau: dùng củ nghệ đem rửa sạch, nghiền nát, sau đó cho nước lạnh. Chúng ta sẽ loại bỏ nước cùng với tinh nghệ vàng nổi lên trên mặt nước. Các tinh bột nghẹ sẽ chìm xuống đáy, chúng ta cần lọc đi lọc lại nhiều lần để loại bỏ tinh dầu nghệ và bã, chỉ lấy phần bột nghệ. Phơi bột nghệ trong bóng râm, tránh ánh nắng mặt trời cho khô lúc này chúng ta sẽ thu được bột nghệ vàng nguyên chất.

Kem đặc trị nám hiệu quả từ curcuminoid có hàm lượng cao này khi dùng thoa lên da mỗi ngày sẽ giúp da sáng mịn, hồng hào và chiết xuất từ củ nghệ không gây khó khăn khi rửa mặt như nghệ tươi.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM