028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám từ rong biển

14/01/2015

Kem đặc trị nám từ rong biển vì rong biển không chỉ là thực phẩm rất tốt cho cơ thể mà còn chăm sóc da hiệu quả là rất tốt cho phụ nữ. Hãy khám phá cách loại bỏ nám da từ kem đặc trị nám rong biển nhé!

 

Serum chống nhăn đặc trị nám


Công thức kem đặc trị nám từ rong biển được chế biến như sau: sử dụng bột rong biển khoảng 1 muỗng canh, 2 lát dứa được nghiền nát, glycerin 1 muỗng


Bạn khuấy đều hỗn hợp trên. Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn áp dụng hỗn hợp trên da của bạn trong khoảng 15 phút. Sau đó, rửa mặt lại bằng nước ấm.
Ngày nay, ngoài các giá gì dinh dưỡng từ rong biển đã được phổ biến rất có ích cho sức khỏe mà các chuyên gia đã sử dụng rong biển như một nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, nhất là dùng rong biển để điều trị nám da.


Nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng rong biển có giá trị to lớn trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc, điều trị, và có khả năng bài tiết chất độc trong cơ thể một cách hiệu quả.

Kem đặc trị nám từ rong biển và mật ong, công thức này có cách làm như sau: Trộn 1 muỗng cà phê sữa, 2 muỗng canh mật ong, 5 giọt nước cốt chanh, 1 muỗng canh sữa chua trong một cái chén. Trộn lẫn hỗn hợp này thật đều và thoa một lớp mỏng lên mặt và cổ. Để khô và sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Nên sử dụng công thức kem đặc trị nám từ rong biển khoảng 3 đến 4 lần một tuần hoặc sử dụng hàng ngày sẽ cho kết quả rất tốt.

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM