028 3927 0688 - 0933340179

Hiệu quả với kem đặc trị nám da từ nghệ tươi

21/01/2015

Từ xa xưa, củ nghệ đã được sử dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh, hỗ trợ cho sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ. Một trong những công dụng của của nghệ rất phổ biến là làm kem đặc trị nám da rất hiệu quả và an toàn.


kem đặc trị nám_happylife

 


Sắc tố da hình thành do nhiều nguyên nhân, bao gồm: Do di truyền, Do các chứng rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt hoặc cảm xúc ...; Chế độ ăn uống thiếu hợp lý, thiếu của thực phẩm tươi sống, rau quả tươi. Do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Do dị ứng với mỹ phẩm... Việc điều trị nám da là không dễ dàng bởi vì nếu không chữa trị triệt để nám có thể quay trở lại.

Kem đặc trị nám da từ nghệ với nước cốt chanh: bạn có thể sử dụng nghệ hoặc nước nghệ trộn với một ít nước cốt chanh, áp dụng trên các vết nám da khoảng 20 phút mỗi ngày, sau thời gian đó rửa sạch với nước ấm. Sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn sớm lấy lại làn da trẻ trung, hồng hào và tươi tắn.

Kem đặc trị nám da từ rượu nghệ: Bạn sử dụng nghệ nghiền nát. Sau thời gian đó trộn với rượu hoặc nấu với lửa nhỏ. Sau thời gian đó, bạn có được một hỗn hợp sền sệt. Mỗi ngày, bạn sử dụng hỗn hợp này thoa lên mặt khoảng 20 phút, bạn rửa sạch với nước. Sử dụng cách này một cách kiên trì bạn sẽ xóa được những vết nám da.

Kem đặc trị nám da từ củ nghệ ngâm: Ngoài việc ngâm nghệ tươi để điều trị nám da, nhiều phụ nữ cũng sử dụng ngâm trong giấm tươi để ăn. kem đặc trị nám da từ củ nghệ ngân dấm từ một tháng trở lên mới có hiệu quả. Tuy nhiên, ngâm nghệ càng lâu càng tốt.

kem đặc trị nám da từ  của nghệ ngâm sử dụng như sau: Rửa mặt với nước và dùng nước dấm nghệ này thoa trên các vết sạm nám khuôn mặt của mình. Nên massage nhẹ nhàng đễ dễ dàng xâm nhập vào da. Những tuần đầu bạn áp dụng kem đặc trị nám da từ dấm nghệ mỗi ngày. Sau thời gian đó, bạn giảm từ từ khoảng 3 đến 4 lần mỗi tuần.

Khi sử dụng kem đặc trị nám da từ nghệ, bạn nên dùng kem chống nắng và trang phục chống nắng cẩn thận để tránh ánh nắng mặt trời bảo vệ cho da.

 

Mỹ phẩm cao cấp Happy Life

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM