028 3927 0688 - 0933340179

Uống thuốc trị nám hay dùng kem đặc trị nám da?

21/01/2015

Với phụ nữ trên 30 tuổi hay chị em sau khi sinh thường xuất hiện tình trạng nám trên da. Để điều trị nám da, nên uống thuốc trị nám hay dùng kem đặc trị nám da?

 

 

Uống thuốc trị nám hay dùng kem đặc trị nám da? Nám da, trong khi không ảnh hưởng đến đến sức khỏe nhưng khiến chị em phải đối mặt với sự trẻ trung.  Vì vậy, bạn nên lựa chọn sử dụng phương pháp nào để điều trị nám? Có nên sử dụng thuốc uống cho sắc tố da hay dùng kem đặc trị nám?
vien-Đồ uống-tri-nam-da

Nám da xuất hiện bởi nhiều lý do khác nhau: Do nội tiết tố thay đổi trong cơ thể; tác động từ môi trường như khói bụi, ánh nắng mặt trời, gió... hoặc do chị em sử dụng mỹ phẩm có chứa các chất tẩy trắng, các loại kem trị nám không đúng cách ...

Hiện nay, có rất nhiều phụ nữ đã phải gánh chịu hậu quả cho là phải sống chung với nám mãi mãi, nếu không ngăn ngừa và phòng chống nám ngay từ ban đầu.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc trị nám da không rõ nguồn gốc, thành phần và rất nhiều người bán hàng đang lăng xê cho việc chữa nám tăng tốc hiệu quả nhanh chóng. Những sản phẩm mà mọi người sử dụng để đạt được hiệu ứng nhân tạo khi sử dụng. Lúc đầu, bạn cảm thấy rất hạnh phúc bởi viết nám sẽ mờ đi một cách nhanh chóng, thậm chí còn rất tốt và làn da sáng mịn màng. Nhưng sau một thời gian ngắn, sẽ gây ra hậu quả khó lường như gây mỏng da, teo da, vết nám một ngày có màu tối hơn và có thể còn lây lan ra các khu vực khác ...

Vì vậy, khi bạn quyết định sử dụng bất kỳ loại kem hay thuốc nàp để điều trị nám da, bạn phải xác định kỹ càng sản phẩm để sử dụng, hãy hỏi ý kiến chuyên gia và nói không với bất kỳ nào vi phạm các nguyên tắc chữa trị nám an toàn.

 


Vì vậy, để chữa trị nám tận gốc, bạn phải thật kiên trì vì nám rất khó chữa trị. Ngoài ra, hãy đến khám tại trung tâm da liễu để bạn biết rõ về làn da của mình và tình trạng nám da. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn để chọn cho mình phương pháp điều trị nám an toàn, một loại kem đặc trị nám thích hợp hay thuốc trị nám thích hợp.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM